HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TẶNG QUÀ HỌC SINH TAI NẠN GIAO THÔNG

          Ngày 12/8/2018 trước thềm năm học mới, sau khi nhận được tin học sinh Hà Thị Mến (Lớp QLKDNH&DVĂU K19) không may gặp tai nạn rủi ro trong dịp nghỉ hè năm 2018; em đã phải mổ cấp cứu tại Bệnh viện Việt - Đức và điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hòa Bình. Xuất phát từ tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ, giúp đỡ người gặp hoàn cảnh khó khăn là tình cảm, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta; được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ đã phối hợp cùng Ban Chấp hành Đoàn trường phát động đợt ủng hộ đến các tập thể, các cán bộ, viên chức, đoàn viên, hội viên trong toàn trường nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ góp phần xoa dịu nỗi đau và hỗ trợ được phần nào khó khăn của gia đình em Hà Thị Mến.   

          Ngày 05/9/2018, đại diện Hội Chữ thập đỏ nhà trường, ông Nguyễn Văn Ba - Chủ tịch Hội và bà Nguyễn Thu Huyền - Ủy viên thường trực, đồng chí Giang Quốc Nam - Phó Trưởng P.ĐT-CTHSSV đã trực tiếp đến tận gia đình học sinh (Xóm Diều Nọi, xã Tân Minh, Đà Bắc) trao số tiền 4.000.000đ là tình cảm của toàn thể hội viên toàn trường. Mặc dù giá trị quà tặng không lớn, nhưng là nguồn động viên kịp thời giúp em có thêm động lực, niềm tin để tiếp tục điều trị sớm lành vết thương để em có cơ hội tiếp tục quay trở lại học tập tại trường.

          Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, ý nghĩa nhân văn sâu sắc, sự chăm lo của Hội Chữ thập đỏ đến các đối tượng là hội viên, học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống.

 

Tác giả: Thu Huyền

Ông Nguyễn Văn Ba - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ nhà trường trao quà gia đình em Hà Thị Mến

 

 

 

 

Tin khác
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 393
  • Trong tuần: 5 226
  • Tất cả: 864 455