Ngành Trồng trọt

         Ngành Trung cấp Trồng trọt được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp ngành trồng trọt, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội. Người học có kiến thức cơ bản về Sinh lý thực vật, giống và sản xuất giống cây trồng, khí tượng nông nghiệp, đất – phân bón, thủy nông, bảo vệ thực vật, kỹ thuật trồng và chăm sóc một số cây trồng nông nghiệp chính như: cây lương thực, cây công nghiệp, cây ăn quả, cây thực phẩm, hoa – cây cảnh và cây dược liệu......

        Người học còn được trang bị kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, giáo dục thể chất, quốc phòng - an ninh, theo quy định hiện hành.

       Về trình độ ngoại ngữ, tin học: Có trình độ tiếng Anh A2 theo khung năng lực tiếng Anh của Việt Nam theo Thông tư 01/2014/BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo; có trình độ Tin học cơ bản theo Thông tư 03/2014/BTT&TT của Bộ Thông tin và Truyền thông.

       Về kỹ năng mềm: Người học được trang bị các kỹ năng như: Kỹ năng giao tiếp để thực hiện các công việc giao tiếp, ứng xử với lãnh đạo, đồng nghiệp và đối tác. Kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng thúc đẩy để tăng khả năng làm việc với nhiều đối tượng. Kỹ năng khởi tạo doanh nghiệp, kỹ năng xin việc làm giúp cho người học tự tìm kiếm việc làm hoặc tự tạo việc làm. Kỹ năng soạn thảo văn bản và các quy định về hành chính để người học tiếp cận với môi trường làm việc thực tế.

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 412
  • Trong tuần: 5 245
  • Tất cả: 864 474