image banner
Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đón tân học sinh sinh viên K25

         Ngày 17-18/8/2023, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình tưng bừng tổ chức đón chào các em học sinh sinh viên (HSSV) K25 học theo chương trình 9+ (Hệ đào tạo 2 văn bằng) về nhập học tại trường.

           Ngay từ sáng sớm ngày 17/8, nhà trường đã có rất nhiều lượt HSSV và phụ huynh đến làm thủ tục nhập học khiến cho không khí trở nên đông vui, nhộn nhịp. Công tác chuẩn bị đón tiếp được nhà trường chuẩn bị rất chu đáo. Các bậc phụ huynh và HSSV đến nhập học được đón tiếp nhiệt tình và chuyên nghiệp đã giúp phụ huynh và tân HSSV nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.

anh tin bai

Đoàn thanh niên ra quân đón tiếp, hỗ trợ HSSV và phụ huynh đến nhập học

         Để giúp các em HSSV nhà trường có thêm nguồn động lực, tiếp thêm sức  mạnh, vượt qua khó khăn bước vào năm học mới, Hội Chữ thập đỏ nhà trường kêu gọi sự ủng hộ từ các phòng, khoa, các tổ chức đoàn thể, các hội viên Hội Chữ thập đỏ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình quan tâm, hỗ trợ cho các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhân dịp đón chào các em HSSV K25 nhập học, năm học 2023-2024. Tổng số quà đã phát cho HSSV là 220 xuất trị giá trên 30 triệu đồng.

anh tin bai

         Sau khi nhập học, các em tân HSSV khóa mới sẽ tham gia “Tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá” để được phổ biến những nội dung cơ bản về công tác giáo dục chính trị tư tưởng HSSV, quyền lợi và nghĩa vụ của HSSV, chiến lược phát triển của nhà trường…Đoàn thanh niên nhà trường sẽ phối hợp với phòng Công tác HSSV&NT nhà trường thực hiện các chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao để chào đón tân HSSV nhập học, đây là chương trình mang tính khởi động, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, tinh thần tuổi trẻ của HSSV trong trường hứa hẹn là một sân chơi bổ ích giúp các em hòa nhập với môi trường học tập mới.

          Chúc các bạn tân HSSV khoá 25 sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2023 - 2024 trong niềm vui hân hoan, đạt được nhiều thành công. Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình sẽ là nơi chắp cánh ước mơ, xây dựng hành trang và luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường khởi nghiệp, trau dồi kỹ năng và rèn luyện bản thân - Vững khởi nghiệp - Sáng tương lai!

                                                                                                Quách Đoan

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI BUỔI NHẬP HỌC

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 181
  • Trong tuần: 6 040
  • Tất cả: 1510027