image banner
Sôi động các hoạt động chào Tân học sinh, sinh viên và Vui tết Trung Thu trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình

          Hòa chung không khí vui tươi của cả nước trong những ngày tựu trường, ngày 08 tháng 9 năm 2022 tại Hội trường A trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã tổ chức các hoạt động vui chơi, văn hóa, văn nghệ chào mừng Tân học sinh, sinh viên và Vui tết Trung thu năm học 2022 - 2023. Chương trình gồm hai nội dung: Chào Tân học sinh, sinh viên diễn ra từ 14h30 đến 17h30; Vui Tết Trung thu diễn ra từ 19h00 đến 22h00 cùng ngày. Chương trình với mục đích kết nối các bạn học sinh, sinh viên Khóa 24 nói riêng và các bạn học sinh, sinh viên đang học tập tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình nói chung.

HSSV K24 cùng các thầy cô trong BCH Đoàn trường - Những sự bỡ ngỡ, rụt rè bạn đầu của học sinh, sinh viên K24 được xóa nhòa nhờ chương trình Chào Tân học sinh, sinh viên nhờ đó mà các em bắt đầu mạnh dạn, tự tin hơn

          Góp mặt trong chương trình có sự hiện diện của thầy Nguyễn Văn Ba - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; cô Nguyễn Yến Ngọc - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; cô Trần Thị Thư - Bí thư Đoàn trường cùng trưởng, phó các đơn vị trực thuộc; các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm các lớp và toàn thể học sinh, sinh viên trong nhà trường.

 

Trò chơi chuyền bột

          Đến với một môi trường học tập mới, một nơi sinh hoạt mới với thầy cô, bạn bè mới chắc hẳn các bạn tân học sinh, sinh viên K24 vẫn còn nhiều bỡ ngỡ và rụt rè. Năm học đầu tiên có lẽ luôn là năm học nền tảng, đánh dấu mốc trưởng thành cũng như đem lại nhiều kỷ niệm khó quên trong đời của mỗi bạn học sinh, sinh viên, những ấn tượng về trường lớp hay ngành học ở những năm sau đó phụ thuộc rất lớn vào năm học này. Chính vì vậy, nhà trường luôn cố gắng tạo ra môi trường, xây dựng các hoạt động để các bạn tân học sinh, sinh viên có thể bước qua vùng an toàn, sẵn sàng hòa nhập và làm quen với cuộc sống mới qua một chuỗi các hoạt động chào mừng khác nhau.

Trò chơi sâu thi chạy - trò chơi tập thể đòi hỏi tinh thần đoàn kết, hiểu ý nhau để vượt qua các thử thách

          Trong hoạt động Chào tân học sinh, sinh viên, được sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên nhà trường chính là lực lượng nòng cốt, là cầu nối kết nối giữa các bạn học sinh, sinh viên khóa trước và khóa 24. Mở đầu các hoạt động, là các trò chơi do chính BCH Đoàn trường cùng các anh chị khóa 22,23 tổ chức với sự chuẩn bị chu đáo và tận tình. Các trò chơi như sâu thi chạy, chuyền bộ, chuyền nước, cướp quà… là những trò chơi tập thể đòi hỏi tinh thần đoàn kết, hiểu ý nhau để vượt qua các thử thách. Các trò đã thực sự thu hút, lôi kéo được đông đảo thành viên của các lớp tham gia đặc biệt là K24.

Đoàn thanh niên nhà trường chính là lực lượng nòng cốt, là cầu nối kết nối giữa các bạn học sinh, sinh viên khóa trước và khóa 24

          Chia sẻ khi tham gia chương trình, em Bùi Thị Phương Dung - Lớp Trung cấp Hành chính văn phòng K24 chia sẻ: “Khi bước vào trường em cảm thấy rất bỡ ngỡ, phải tập làm quen với một cuộc sống mới, hôm nay được tham gia chương trình em cảm thấy tự tin, mạnh dạn hơn và em cũng đã kết bạn được với nhiều bạn mới. Các anh chị khóa trên cũng luôn nhiệt tình quan tâm, hỏi han và sẵn sàng giúp đỡ chúng em, em rất vui khi được học tập ở mái trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình".

          Phát biểu tại chương trình chào Tân học sinh, sinh viên, cô Trần Thị Thư - Bí thư Đoàn trường đã gửi lời chúc mừng tới các em đã chính thức trở thành tân học sinh, sinh viên của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình. Cô hy vọng các tân học sinh, sinh viên sẽ chăm chỉ học tập, nghiên cứu, rèn luyện bản thân, để có thể tiếp nối thành công của các thế hệ đi trước, mang lại vinh quang cho bản thân nói riêng và cho nhà trường nói chung. Đồng thời, cô cũng mong muốn thông qua chuỗi hoạt động trong sự kiện Chào tân sinh viên và Vui tết Trung thu năm học 2022 - 2023 sẽ tạo nên được một dấu ấn quan trọng trong lòng các em, giúp các em khai phá bản thân, kết thêm được nhiều người bạn mới và thu nạp được thật nhiều kiến thức bổ ích, sẵn sàng cho hành trình học tập sau này.

 

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình được các anh chị khóa trước chu đáo chuẩn bị để chào các em HSSV khóa 24

          Trong buổi tối cùng ngày đã diễn ra chương trình Đêm hội trăng rằm với chủ đề “Vui tết Trung thu” dành cho các bạn học sinh, sinh viên cùng con em Cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường. Đây là hoạt động truyền thống, thường niên với mong muốn mang đến cho các em một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa và tràn ngập yêu thương. Đêm hội trăng rằm năm 2022 đã diễn ra trong không khí tươi vui, rộn rã với nhiều trò chơi thú vị, giúp các bạn được thỏa sức khám phá, vui chơi và tận hưởng một không khí trung thu tràn ngập tiếng cười và niềm vui cùng với những bài hát sôi động, chương trình đã thật sự làm bùng nổ sân khấu với những bài hát mang đậm chất Trung thu, khuấy động năng lượng của HSSV có mặt tại Hội trường.

          Trong chương trình, các lớp cũng đã tự chuẩn bị một mâm ngũ quả riêng của lớp mình với những loại quả đầy màu sắc, những chiếc bánh trung thu truyền thống để tất cả cùng nhau "phá cỗ" Trung thu tưng bừng và cùng lưu lại những khoảnh khắc ấm áp, rộn ràng niềm vui trong bữa tiệc của những buổi đầu năm học.

 

BCH Đoàn trường đã tặng những món quà ý nghĩa tới các em Tân học sinh, sinh viên trong chương trình Vui tết Trung thu

          Chương trình chào mừng tân học sinh, sinh viên và Vui tết Trung thu là hoạt động mang dấu ấn đầu tiên mà các K24 được tham dự. Chương trình có sự tham dự của các khóa học sinh, sinh viên và thầy cô. Hi vọng thông qua chương trình đây thực sự là cầu nối giữa học sinh, sinh viên mới với các lớp HSSV khóa cũ, giữa các cá nhân với tập thể lớp giúp các em có thể kết bạn, từ đó chủ động hơn trong học tập và rèn luyện; và quan trọng hơn là củng cố sự gắn bó, đoàn kết giữa các Khóa, tiếp thêm nhiệt huyết, truyền cảm hứng, động lực cho các bạn Học sinh, sinh viên khóa mới.

Một số hình ảnh mâm ngũ quả của các lớp:

Mâm ngũ quả lớp TC QL&KDNH&DVAU K23

Mâm ngũ quả lớp CĐ Kế toán K23

Mâm ngũ quả lớp CĐ Kế toán và CĐ CNTT K24

Những sản phẩm đồ uống pha chế được các em HSSV tự nấu chuẩn bị cho

đêm hội  Trung thu

Hà Mạnh - Đoàn thanh niên

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 127
  • Trong tuần: 4 648
  • Tất cả: 1532860