image banner
Nghiên cứu sinh Giang Quốc Nam bảo vệ thành công Luận ấn Tiến sĩ cấp trường

          Ngày 11/8/2023, được sự chuẩn y của Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ trường Đại học Lâm nghiệp, nghiên cứu sinh Giang Quốc Nam- Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ với đề tài "Nghiên cứu tối ưu một số thông số của mãu chữa cháy rừng bằng sức gió".

          Sau phần khai mạc, nhà trường đã công bố Quyết định số 764/QĐ-ĐHLN-ĐTSĐH ngày 02/6/2023 về việc thành lập Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ trường Đại học Lâm nghiệp của nghiên cứu sinh Giang Quốc Nam. PGS.TS Dương Văn Tài là Chủ tịch hội đồng ; thư ký hội đồng là TS. Hoàng Sơn; phản biện 1: PGS. TS Nguyễn Thanh Quang; phản biện 2: PGS. TS Bùi Việt Đức; phản biện 3: PGS. TS Vũ Khắc Bảy và  các uỷ viên: PGS. TS Nguyễn Nhật Chiêu, TS Trần Công Chi.

Cùng tham dự buổi bảo vệ còn có đại diện bạn hữu đồng học và gia đình, đại diện các phòng, khoa trong nhà trường.

anh tin bai

Thành viên Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ trường Đại học Lâm nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng nghiên cứu sinh Giang Quốc Nam

          Tại buổi bảo vệ, PGS. TS Phạm Minh Toại- Phó hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng NCS Giang Quốc Nam. PGS. TS chúc mừng T.S Phạm Văn Tỉnh; T.S Trần Văn Tường đã  tích cực hỗ trợ, giúp đỡ cho nghiên cứu sinh trong quá trình hoàn thành Luận án.  

anh tin bai

PGS. TS Phạm Minh Toại- Phó hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp  phát biểu và tặng hoa chúc mừng NCS Giang Quốc Nam

          Nghiên cứu sinh Giang Quốc Nam đã trình bày tóm tắt nội dung và những điểm mới đóng góp của Luận án trong thực tiễn. Các thành viên trong Hội đồng đã có những phản biện, đánh giá tính thiết thực của Luận án.

          Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Hội đồng đánh giá Luận án đã có những ý kiến phản biện để hoàn thiện đề tài cho nghiên cứu sinh Giang Quốc Nam. Hội đồng đánh giá cao về tính học thuật cũng như tính khoa học được NCS thể hiện trong Luận án của mình. Hội đồng nhất trí thông qua Luận án nói trên với 7/7 phiếu đồng ý.

anh tin bai

NCS Giang Quốc Nam trình bày tóm tắt luận án tại buổi bảo vệ

anh tin bai

Thành viên trong Hội đồng đặt các câu hỏi cho NCS Giang Quốc Nam

          Buổi bảo vệ Luận án đã thành công viên mãn, là thành quả của quá trình nghiên cứu của Học viên. Việc đánh giá chất lượng Luận án hết sức nghiêm túc, chính xác đã thể hiện uy tín đào tạo của trường Đại học Lâm nghiệp trong hệ thống các trường Đại học trong cả nước. Đây cũng là động lực để các nghiên cứu sinh, học viên hệ Sau Đại học của Đại học Lâm nghiệp cố gắng, nỗ lực trong quá trình hoàn thiện Luận văn, Luận án của mình.

                                                                                                          Quách Đoan

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI BẢO VỆ

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 191
  • Trong tuần: 4 712
  • Tất cả: 1532924