image banner
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2022

         Ngày 01/06/2022, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên đợt 1 năm 2022. Đến dự Lễ bế giảng có đồng chí Đới Văn Chinh, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội; Đồng chí Nguyễn Duy Thanh, Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp Sở, Nhà giáo Nguyễn Văn Ba, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đồng hành cùng nhà trường và HSSV tại Lễ tốt nghiệp có các nhà tuyển dụng: Công ty TNHH Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn di sản tiến sĩ Việt Nam (MEDDOM), công ty TNHH Thủy sản Mavin Hòa Bình, công ty cổ phần Việt Mỹ quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng Ivory villas&resort, công ty cổ phần Famous Việt Nam, công ty TNHH THD Travel Việt Nam, TPBank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.

         Thay mặt nhà trường, cô giáo Nguyễn Yến Ngọc - Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã tóm tắt kết quả học tập, rèn luyện toàn khoá K21 (2019 - 2022). Trong Báo cáo nêu rõ: Đợt 1, năm 2022 tổng số 09 lớp thi tốt nghiệp với 209 học sinh, sinh viên đủ điều kiện dự thi. Trong đó, Trung cấp là 08 lớp với 198 học sinh; Cao đẳng là 01 lớp với 11 sinh viên. Các lớp đều được tổ chức thực hiện theo đúng chương trình đào tạo đã xây dựng và được phê duyệt. Bao gồm: các học phần chung, các học phần cơ sở, các học phần chuyên ngành và thực tập tốt nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình các môn học, phần học, 209 học sinh, sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp; 206/209 học sinh, sinh viên dự thi đỗ tốt nghiệp, chiếm 98,6%.  Kết quả học tập toàn khóa: Loại giỏi: 17/206 HSSV (8,3%). Loại khá:  106/206 HSSV (51,5%). Loại Trung bình khá: 68/206 HSSV(33,0%). Loại Trung bình: 15/206 HSSV(7,3%).

Cô giáo Nguyễn Yến Ngọc, trưởng phòng Quản lý đào tạo đã thông qua Báo cáo tổng kết khóa 21 (2019 - 2022).

         Nhà giáo Nguyễn Văn Ba - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu chúc mừng các em học sinh sinh viên đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình. Nhà trường và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các bạn sinh viên trong những năm qua và hy vọng các tân cử nhân sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động có tính hội nhập, cạnh tranh cao hiện nay và cho dù các ở vị trí công việc nào, có thể là các chuyên gia kinh tế, những nhà lãnh đạo đầy tài năng trong tương lai của các đơn vị, các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp hoặc tự lập nghiệp cho mình và khởi nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác thì các bạn cũng sẽ luôn làm việc với niềm đam mê cao nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất, góp phần làm rạng danh truyền thống đầy tự hào của học sinh sinh viên Nhà trường.

          Nhà giáo cũng trao tặng giấy khen cho 123 em học sinh sinh viên nhà trường có thành tích xuất sắc trong học tập.

Nhà giáo Nguyễn Văn Ba, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho HSSV nhà trường

         Trong niềm vui chung, em Nguyễn Thị Thoa lớp Cao đẳng Kế toán K21 đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài học tập; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện để các em hoàn thành tốt chương trình học tập. Đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã được học vào thực tiễn.

Em Nguyễn Thị Thoa lớp Cao đẳng Kế toán K21 phát biểu tại buổi Lễ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ BẾ GIẢNG

Đại diện các doanh nghiệp chúc mừng buổi Lễ

Đồng chí Đới Văn Chinh, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội; Nhà giáo Nguyễn Văn Ba, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho HSSV

Các thầy cô nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh sinh viên

Học sinh sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng cô giáo chủ nhiệm

Quách Đoan

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 929
  • Trong tuần: 5 314
  • Tất cả: 1488233