image banner
Hội nghị Sơ kết học kỳ I và giao lưu thi đấu thể thao của Khối thi đua các trường CĐ, TCCN trên địa bàn tỉnh Hòa Bình

         Ngày 20/03/2024, Khối thi đua các trường Cao đẳng, TCCN trên địa bàn tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị Sơ kết năm học 2023-2024 và giao lưu thi đấu thể thao giữa các đơn vị trong Khối. Đến dự Hội nghị có các đại biểu lãnh đạo Ban thi đua - khen thưởng Tỉnh, đại biểu Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, các đồng chí lãnh đạo và đại biểu của các trường trực thuộc Khối thi đua.

anh tin bai

Toàn cảnh Hội nghị sơ kết Khối thi đua các trường CĐ, TCCN

         Trong năm học 2023-2024, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tuyển sinh được 484 HSSV hệ TC, CĐ chính quy, 350 học viên hệ đào tạo nghề ngắn hạn. Toàn trường đăng ký 23 đề tài, giải giải pháp khoa học với 50 CBVC đăng ký, tổ chức nghiên cứu, thực hiện.

          Nhà trường tiếp tục tham gia thực hiện Kế hoạch của UBND tỉnh Hòa Bình về việc đào tạo lưu học sinh Lào trình độ Cao đẳng, Trung cấp cho tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào. Hiện tại có 23 lưu học sinh Lào đang tham gia học tập tại nhà trường, có 15 lưu học sinh Lào đang học tập tại trường Hữu Nghị 80 và sẽ quay lại trường học tập sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Tiếng Việt.

          Sau chương trình Hội nghị là các hoạt động giao lưu thi đấu thể thao giữa các đơn vị trong Khối. Đây là hoạt động thiết thực nhằm đem lại không khí vui tươi phấn khởi trong Khối. Đồng thời giao lưu nhằm cổ vũ động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, viên chức tạo thêm tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong Khối. Các vận động viên tham gia rất hăng hái, nhiệt tình thi đấu hết mình.

                                                                                      Quách Đoan

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI ĐẤU THỂ THAO CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG CĐ, TCCN

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 1045
  • Trong tuần: 5 430
  • Tất cả: 1488349