image banner
Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm 2024

         Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Nhà trường; Khai giảng năm học 2024-2025 và Kỷ niệm ngày NGVN 20/11. Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua: “Dạy tốt – Học tốt”, nâng cao chất lượng đào tạo nghề; tạo không khí sôi nổi trong giảng dạy, học tập giúp giảng viên trao đổi kinh nghiệm về sáng tạo và phương pháp giảng dạy tiên tiến cũng như tuyển chọn, bồi dưỡng Nhà giáo để chuẩn bị cho Kỳ thi các cấp. Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hoà Bình tổ chức Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp Trường năm 2024.

anh tin bai

Đồng chí Đới Văn Chinh, Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tặng hoa chúc mừng Hội giảng

         Đến dự với Hội thi có đồng chí Đới Văn Chinh, Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội; Nhà giáo Nguyễn Văn Ba, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy, cô trong Ban giám hiệu, trưởng, phó các Phòng, Khoa và các Nhà giáo trong trường cùng tham dự.

         Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, Nhà giáo Nguyễn Văn Ba, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về nghề nghiệp, trách nhiệm và vinh dự của nghề giáo. Đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy ghi nhận sự nỗ lực rất lớn của quý thầy cô tham gia hội giảng đồng thời cũng mong muốn: Không chỉ dừng lại ở việc đạt được thành tích tại Hội giảng, các bài giảng điển hình tiếp tục được phát huy, nhân rộng tạo sức lan tỏa trong toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường. Nhà giáo cũng yêu cầu Hội đồng giám khảo làm việc nghiêm túc, đánh giá khách quan để Hội giảng thành công tốt đẹp.

anh tin bai

Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng các đồng chí Giảng viên tham dự Hội giảng

         Tham gia Hội giảng năm nay có 8 giảng viên tham gia, chia thành các Tiểu ban thuộc lĩnh vực chuyên môn các ngành đào tạo của Nhà trường. Để công tác đánh giá bài giảng được khách quan, chính xác, nhà trường đã thành lập Hội đồng thi gồm các chuyên gia, các nhà giáo có năng lực, uy tín làm trưởng các Tiểu ban giám khảo.

         Trong khi Nhà trường cũng đang thực hiện nhiều hoạt động đào tạo, nhưng trong suốt quá trình tổ chức, với sự cố gắng nỗ lực của các thầy cô giáo tham gia hội giảng, sự làm việc hết sức công tâm, tích cực với tinh thần trách nhiệm cao của Ban giám khảo, hội giảng nhà giáo GDNN đã thành công tốt đẹp. Kết quả 8/8 nhà giáo dự thi hoàn thành tốt bài trình giảng đạt tỷ lệ 100%.          Ban giám khảo đã lựa chọn ra 6 giải nhì; 02 giải ba đề nghị Hiệu trưởng khen thưởng và công nhận danh hiệu Nhà giáo dạy giỏi cấp trường năm 2024.

anh tin bai

Nhà trường trao tặng giải Nhì cho 6 giảng viên tham dự Hội giảng

anh tin bai

Nhà trường trao tặng giải Ba cho 2 giảng viên tham dự Hội giảng

         Với sự chuẩn bị nghiêm túc của các nhà giáo về nội dung, phương tiện, dụng cụ, vật tư thực hành, đặc biệt là vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, tích hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành theo hướng lấy người học làm trung tâm cũng như kĩ năng nghề được trau dồi của học sinh – sinh viên, Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường năm 2024 đã thành công tốt đẹp; Hội giảng tạo ra không khí phấn khởi, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua dạy tốt – học tốt trong trong trường hướng tới Kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Nhà trường; Khai giảng năm học 2024-2025 và Kỷ niệm ngày NGVN 20/11 đầy ý nghĩa, đồng thời cũng từng bước nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Quách Đoan

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI GIẢNG

anh tin bai

Giờ giảng mẫu của Nhà giáo Đinh Đức Ân – Khoa Khoa học cơ bản tham dự Hội giảng

anh tin bai

Giờ giảng của Nhà giáo Nguyễn T. Thu Hoà và Nhà giáo Đặng T. Thanh Huyền – Khoa Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp tham dự Hội giảng

anh tin bai

Khoa Khoa học cơ bản chúc mừng các Nhà giáo của Khoa đạt giải tại Hội giảng

anh tin bai

Khoa Kinh tế và Du lịch chúc mừng các Nhà giáo của Khoa đạt giải tại Hội giảng

anh tin bai

Khoa Kỹ thuật Nông lâm nghiệp chúc mừng các Nhà giáo của Khoa đạt giải tại Hội giảng

 

 

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 149
  • Trong tuần: 4 670
  • Tất cả: 1532882