image banner
Hiến máu nhân đạo lần thứ I năm 2022

Chiều ngày 18/04/2022, tại Nhà văn hóa Thành phố Hòa Bình, 25 hội viên Hội Chữ thập đỏ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã có mặt tham gia chương trình hiến máu tình nguyện lần thứ I năm 2022 “Hiến một giọt máu – Trao đổi sự sống”. Chương trình do Hội Chữ thập đỏ thành phố Hòa Bình phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức.

Trước diễn biến phức tạp và ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh COVID-19 đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có hoạt động hiến máu nhân đạo dẫn đến tình trạng thiếu máu tại các cơ sở y tế. Với mong muốn hiến tặng những giọt máu quý giá, san sẻ yêu thương góp phần cứu chữa kịp thời các bệnh nhân cấp cứu, điều trị cần dùng đến máu. Hiểu được ý nghĩa của tinh thần nhân văn đó, các hội viên Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã có mặt tại địa điểm lấy máu từ rất sớm, thực hiện đầy đủ các bước khai phiếu thông tin, khám lâm sàng, xét nghiệm trước lấy máu và lấy máu hiến tặng theo đúng quy định. Đã có 15 hội viên đủ điều kiện tham gia hiến máu.

Hiến một giọt máu – Trao đổi sự sống”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Từ đó càng phải công nhận, góp phần giúp cho hành động hiến máu cao đẹp này phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu của hội viên Hội Chữ thập đỏ Nhà trường:

 

 

Quách Đoan

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 1043
  • Trong tuần: 5 428
  • Tất cả: 1488347