image banner
Đón đoàn học sinh trường TH&THCS Ngọc Mỹ đến thăm trường

        Ngày 22/5/2022, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình vui mừng chào đón các thầy cô giáo, đại diện Hội cha mẹ học sinh và các em học sinh lớp 9 trường TH&THCS Ngọc Mỹ (huyện Tân Lạc) đến thăm trường. Nhà giáo Nguyễn Văn Ba, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường đã đến đón đoàn.

          Đến thăm trường cao đẳng, đại học có thể giúp các bậc phụ huynh và học sinh xác định nghề nghiệp cho những năm tiếp theo sau khi tốt nghiệp THCS để tìm kiếm ngành nghề phù hợp. Đối với học sinh trung học cơ sở, trải nghiệm cảm giác của một môi trường chuyên nghiệp giúp các em tìm thấy sự phù hợp bằng cách cung cấp một cái nhìn có giá trị về cuộc sống sinh viên. Chuyến thăm trường là một yếu tố "rất quan trọng" trong việc chọn trường, chọn nghề của các em.

Học sinh trường TH&THCS Ngọc Mỹ  Giao lưu văn nghệ cùng Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật

        Trong thời gian thăm trường, các thầy giáo, cô giáo và phụ huynh học sinh cùng các em được Nhà giáo Nguyễn Văn Ba - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình giới thiệu tổng quan về nhà trường và hoạt động đào tạo: Nhà trường rất vui mừng được chào đón các em đến thăm trường và mong muốn các em sẽ có những sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với hoàn cảnh gia đình và phát huy được niềm đam mê với lĩnh vực mình lựa chọn. Đồng thời được nghe cô giáo Nguyễn Yến Ngọc - Trưởng phòng Quản lý đào tạo giới thiệu về các ngành nghề của nhà trường, chế độ ưu đãi khi các em học tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cô giáo Nguyễn Yến Ngọc, trưởng phòng Quản lý đào tạo giới thiệu về nhà  trường

 

Cô giáo chủ nhiệm dẫn đoàn học sinh trường TH&THCS Ngọc Mỹ phát biểu

        Chuyến tham quan tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã giúp các em học sinh có cơ hội được nhìn thực tế các cơ sở thực tập, thực hành của nhà trường,  gặp gỡ các thầy cô giáo và các anh, chị học sinh sinh viên trong lĩnh vực mà mình yêu thích, tìm hiểu thêm thông tin và trải nghiệm thực tế về môi trường học tập chuyên nghiệp, tăng cường quan hệ hợp tác trong công tác giáo dục - đào tạo - định hướng nghề nghiệp cho học sinh giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình và các trường TH&THCS, THPT. Nhìn sự hào hứng của học sinh, nhìn các em lưu luyến chưa muốn về, hay nghe phản hồi từ các thầy cô  rằng học sinh muốn quay lại tham quan một dịp khác, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình tin rằng những trải nghiệm thú vị trong buổi sáng chủ nhật 22/5/2022 đã là một kỷ niệm đẹp của học sinh về trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình .

Một số hình ảnh khác về chương trình:

 

Quách Đoan

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 1021
  • Trong tuần: 5 406
  • Tất cả: 1488325