image banner
Chương trình chào xuân 2022 cho lưu sinh viên Lào

          Ngày 28/01/2022, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình tổ chức Chương trình Chào xuân 2022 cho lưu sinh viên Lào đang học tập tại nhà trường.

          Đến dự Chương trình có đồng chí Đới Văn Chinh, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Thanh, Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp Sở. Cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, lãnh đạo và các thầy cô giáo trong nhà trường.

Đ/C  Đới Văn Chinh , phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh chúc mừng các lưu sinh viên Lào nhân dịp năm mới

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các lưu sinh viên Lào nhân dịp năm mới 

          Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Đới Văn Chinh, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cho biết: Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các lưu sinh viên Lào đang học tập tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình không về nước trong dịp nghỉ Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, chương trình nhằm động viên, chăm lo cũng như mang đến những trải nghiệm văn hóa Tết Việt đầy thú vị cho các lưu sinh viên Lào, được thưởng thức những món ăn truyền thống chỉ có trong ngày Tết Việt. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí cũng gửi tới các lưu sinh viên Lào  lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các lưu sinh viên luôn đoàn kết, nỗ lực học tập, rèn luyện và có những kỉ niệm khó quên trong những năm tháng sống và học tập tại ngôi nhà Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình.

          Đồng chí cũng tặng các phong bao lì xì cho các lưu sinh viên Lào với mong muốn các lưu sinh viên có một năm mới bình an, mạnh khỏe và học tập tốt.

Các lưu sinh viên Lào vui mừng khi nhận lì xì may mắn nhân dịp năm mới

          Chương trình tất niên chào Xuân Nhâm Dần 2022 – Tết cổ truyền của Việt Nam dành cho sinh viên Lào tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình khép lại trong niềm hạnh phúc, phấn khởi của mỗi bạn, với sự quan tâm của các thầy cô giảng viên Nhà trường, tin tưởng rằng mỗi sinh viên Lào sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành những sinh viên quốc tế tiêu biểu của trường./.

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các lưu sinh viên Lào nhân dịp năm mới

Các lưu sinh viên Lào tham gia bày mâm ngũ quả nhân dịp năm mới 

Quách Đoan

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 123
  • Trong tuần: 4 644
  • Tất cả: 1532856