image banner
Trung cấp Hành chính văn phòng
.

         Mục tiêu của ngành:

         Chương trình khung trung cấp ngành Hành chính văn phòng được thiết kế để đào tạo chức danh hành chính văn phòng trình độ trung cấp, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

         Chương trình đào tạo cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản về lý luận nhà nước và pháp luật, luật hành chính, kỹ năng soạn thảo, ban hành văn bản quản lý nhà nước, quản trị văn phòng, nghiệp vụ văn thư - lưu trữ, nghiệp vụ thư ký, công tác tổ chức hành chính văn phòng, sử dụng các thiết bị văn phòng và ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý văn phòng.

          Người học còn được trang bị kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, giáo dục thể chất, quốc phòng - an ninh, theo quy định hiện hành.

         Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:

         Sau khi tốt nghiệp, người học có khả năng thực hiện được các nhiệm vụ cụ thể như: Soạn thảo văn bản hành chính, nghiệp vụ văn thư, nghiệp vụ lưu trữ, nghiệp vụ thư ký tại các cơ quan, tổ chức. 

 

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 971
  • Trong tuần: 5 356
  • Tất cả: 1488275