Sơ cấp Kỹ thuật pha chế đồ uống
23/02/2023
Mục tiêu chung:
Khóa học cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về tổng quan về nhà hàng – khách sạn, kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng,… và kiến thức chuyên sâu của nghề bao gồm lý thuyết nghiệp vụ bar, tổ chức kỹ thuật quầy bar, pha chế đồ uống không cồn, phục vụ đồ uống có cồn, pha chế cocktail, kỹ năng phục vụ khách hàng; Hiểu rõ và mô tả được các loại đồ uống thông dụng trong Nhà hàng – Khách sạn; Nắm vững và phân tích được quy trình phục vụ khách tại quầy bar; Giải thích được tầm quan trọng và mô tả được mối quan hệ giữa bộ phận bar với các bộ phận khác trong nhà hàng, khách sạn.
Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:
- Sau khi học xong chương trình người học có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế pha chế, nhân viên pha chế chính,... hoặc các vị trí khác của bộ phận Bar trong Nhà hàng – Khách sạn tuỳ theo khả năng và yêu cầu của công việc cụ thể.
- Người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi hoàn thành khóa học.