Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình tham gia Hội thi Miss Sport Thành phố Hoà Bình năm 2020

Tối ngày 31 tháng 12 năm 2020, tại Cung văn hóa tỉnh Hòa Bình, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông thành phố Hoà Bình, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Hòa Bình phối hợp với Thành đoàn Hòa Bình đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Miss Sport Thành phố Hoà Bình năm 2020.

 

BTC khai mạc Hội thi Miss sport năm 2020

Hội thi là một hoạt động văn hoá lành mạnh bổ ích đối với thanh niên trong rèn luyện thể chất, tri thức, thị hiếu thẩm mỹ nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của thanh niên trong cuộc sống đương đại, tạo phong trào thi đua học tập rèn luyện sôi nổi trong các trường học góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong lực lượng thanh thiếu niên, và quần chúng nhân dân trên địa bàn thành phố Hòa Bình. Hội thi là một trong những hoạt động hướng tới lập thành tích chào mừng kỷ niệm năm 91 ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021); 71 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt nam và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950- 09/01/2021) và chào mừng năm mới Tân Sửu 2021.

Sau khi trải qua vòng sơ loại, đêm chung kết có sự góp mặt của 15 thí sinh là học sinh, sinh viên của các trường trung học phổ thông, phổ thông dân tộc nội trú, các trường Cao đẳng - Trung cấp, các câu lạc bộ văn hóa thể thao trên địa bàn thành phố Hòa Bình. Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình tham dự Hội thi Miss Sport  với 03 thí sinh và đã có 01 thí sinh được lựa chọn vào vòng chung kết, đó là thí sinh Bùi Thị Thảo - học sinh lớp TC HCVP K21.

 
 

Thí sinh Bùi Thị Thảo trong phần thi trang phục Áo dài và trang phục Dạ hội

Phần thi Tài năng

Hội thi gồm 2 nội dung: Cá nhân và tập thể. Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình tham dự với nội dung cá nhân. Trong nội dung thi người đẹp thể thao các thí sinh sẽ trải qua 4 phần thi gồm: Thi áo dài truyền thống; trang phục thể thao tự chọn; tài năng thể thao và phần thi trang phục dạ hội. Với số đo hình thể 3 vòng 84-64-91, thí sinh Bùi Thị Thảo tham gia thi trình diễn trang phục áo dài truyền thống với bộ áo dài đỏ giúp em tôn lên vẻ đẹp năng động nhưng vẫn giữ đước nét dịu dàng, mềm mại truyền thống của phụ nữ Á Đông. Đến phần thi trang phục dạ hội với những bước đi thần thái, cuốn hút thí sinh đã ghi điểm với Ban giám khảo và khán giả trong Hội thi. Với phần thi tài năng, thí sinh Bùi Thị Thảo tham gia múa lụa tuy nhiên phần múa của em chưa đạt được như sự kỳ vọng và đành dừng bước ở top 15 chung cuộc.

BTC trao giải cho các thí sinh tham dự trong đêm chung kết

Thí sinh Bùi Thị Thảo nhận giải khuyến khích trong Hội thi Miss sport TP Hòa Bình năm 2020

 Kết thúc đêm chung kết, Ban tổ chức đã trao danh hiệu hoa khôi cho thí sinh đến từ trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ. Hội Miss Sport là một sân chơi giao lưu bổ ích và ý nghĩa đây là nơi để các thí sinh được thoả sức thể hiện tài năng và niềm đam mê của bản thân đối với các môn thể thao qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong Đoàn viên thanh niên. Khép lại một mùa thi, hi vọng rằng với những dấu ấn mà thí sinh Bùi Thị Thảo để lại trong những năm tới trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình sẽ gặt hái được những thành tích tốt hơn.

Hà Mạnh - Đoàn Thanh niên

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 321
  • Trong tuần: 5 231
  • Tất cả: 763 181