TỔNG KẾT GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

          Ngày 25 tháng 4 năm 2019, Câu lạc bộ Cầu lông trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã tổ chức buổi tổng kết giải thi đấu cầu lông chào mừng ngày Quốc tế lao động 1/5.

          Đến dự có đồng chí Nguyễn Anh Tôn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - Chủ nhiệm Câu lạc bộ, các vận động viên khách mời tham gia giải và toàn bộ thành viên trong Câu lạc bộ Cầu lông của nhà trường. Phát biểu trong buổi Lễ đồng chí Nguyễn Anh Tôn – Chủ nhiệm Câu lạc bộ khẳng định: Câu lạc bộ Cầu lông nhà trường đã tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi người, mục tiêu của Câu lạc bộ trong thời gian tới sẽ tiếp tục hoạt động hiệu quả hơn, tích cực tham gia các hoạt động giao lưu và tiếp tục duy trì, thúc đẩy rèn luyện, tăng cường học hỏi giữa các thành viên trong Câu lạc bộ và các các đơn vị bạn.

          Câu lạc bộ Cầu lông trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình từ những ngày đầu đi vào hoạt động đã góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong nhà trường. Đồng thời tạo điều kiện để các thành viên trong Câu lạc bộ được tập luyện cầu lông nâng cao sức khỏe, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, thi đấu thể thao. Giải năm nay với sự tham gia của 26 vận động viên (22 nam, 04 nữ) trong đó có 24 vận động viên là thành viên của Câu lạc bộ và 02 vận động viên mời tham gia thi đấu ở các nội dung gồm: Đôi nam cao tuổi, đôi nam trẻ, đôi nam nữ cao tuổi, đôi nam nữ trẻ. Các đôi được chia theo bảng đấu, thi đấu vòng tròn 01 lượt tính điểm và trao giải cho các đôi nhất, nhì, ba.

          Sau thời gian thi đấu, các vận động viên tranh tài sôi nổi với tinh thần "Đoàn kết, trung thực, cao thượng" đồng thời với sự phấn đấu, nỗ lực của các vận động viên đã cống hiến nhiều pha cầu hay, nhiều trận đấu căng thẳng, hấp dẫn và kịch tính.  Toàn bộ giải đấu rất ít trận đấu có kết quả chênh lệch cao, thường phải phân định qua 3 séc đấu và tỷ số séc cũng ngang bằng thường chỉ chênh lệch đôi ba điểm, một số nội dung phải phân định thứ hạng bằng chỉ số phụ điều đó khẳng định rằng trình độ của các vận động viên tham gia giải đấu khá đồng đều và sự kết hợp ăn ý giữa các vận động viên với khát vọng chiến thắng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu căng thẳng, hấp dẫn và đầy kịch tính có những séc đấu căng thẳng và kết thúc với tỷ số 31-29.

Với tinh thần thi đấu sôi nổi, chất lượng chuyên môn cao, Giải Cầu lông chào mừng ngày Quốc tế Lao động 1/5 đã thành công tốt đẹp. Sau nhiều ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên đạt giải. Kết quả chung cuộc như sau:

1. Nội dung nam cao tuổi:

+ Giải nhất: VĐV Nguyễn Anh Tôn – VĐV Nguyễn Tài Thành

+ Giải nhì: VĐV Hoàng Minh Hảo – VĐV Phạm Ngọc Hùng

2. Nội dung đôi nam trẻ A

+ Giải nhất:  VĐV Bùi Thế Cường – VĐV Hoàng Tiến Nhật

+ Giải nhì: VĐV Trịnh Đức Thuấn – VĐV Nguyễn Văn Nghĩa

+ Giải ba: VĐV Vũ Văn Hiển – VĐV nguyễn Quang Huy

3. Nội dung đôi nam trẻ B

+ Giải nhất: VĐV Nguyễn Xuân Hà – VĐV Lương Văn Toàn

+ Giải nhì : VĐV Quách Trọng Đông – VĐV Hoàng Sỹ Hùng

+ Giải ba: VĐV Nguyễn Văn Ba – VĐV Nguyễn Đình Hùng

4. Nội dung đôi nam nữ cao tuổi

+ Giải nhất: VĐV Lê Như Quỳnh – VĐV Nguyễn Thị Thu Nga

+ Giải nhì: VĐV Phạm Ngọc Hùng – VĐV Nguyễn Thị Thu Thủy

+ Giải ba: VĐV Hoàng Minh Hảo – VĐV Bùi Thị Thảo

5. Nội dung đôi nam nữ trẻ

+ Giải nhất: VĐV Nguyễn Văn Nghĩa – VĐV Nguyễn Thị Huynh

+ Giải nhì: VĐV Trịnh Đức Thuấn – VĐV Nguyễn Thị Thu Thủy

+ Giải ba: VĐV Bùi Thế Cường – VĐV Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Tác giả: Hà Mạnh

Một số hình ảnh:

Trao giải Nội dung nam cao tuổi

Trao giải nội dung đôi nam nữ cao tuổi

Trao giải nội dung đôi nam nữ trẻ

Trao giải Nội dung đôi nam trẻ

Câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 519
  • Trong tuần: 4 701
  • Tất cả: 884 072