LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm học 2019 - 2020; Kế hoạch số 197/KH-ĐTNKTKTHB, ngày 11 tháng 10 năm 2019 của BCH Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình. Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho hội viên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh và bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô, tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Chiều ngày 18 tháng 11 năm 2019, tại Hội trường 105, Ban Cấp hành Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên cho 62 đồng chí là những thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nghi thức chào cờ

          Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Ba - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Kiều Thị Thanh Huê - Bí thư Đoàn trường cùng sự có mặt của các đồng chí trong BCH Đoàn trường, GVCN các chi đoàn và 62 thanh niên ưu tú được kết nạp trong đợt này.

Những đoàn viên mới tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên

          Từ đầu năm học 2019 - 2020, các chi đoàn đã rà soát các đồng chí thanh niên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên, có thành tích học tập tốt, phẩm chất đạo đức tốt để định hướng giúp đỡ các đồng chí rèn luyện, phấn đấu phát triển Đoàn, bước chân vào đội ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sau quá trình rèn luyện, với sự giúp đỡ các đồng chí Đoàn viên đi trước và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu của bản thân từng cá nhân, trong khóa bồi dưỡng vừa qua, BCH Đoàn trường đã xét được 62 đồng chí thanh niên xứng đáng để phát triển Đoàn. Các đồng chí thanh niên được kết nạp thuộc các chi đoàn: Cao đẳng Quản trị văn phòng K19; Trung cấp Quản lý Nhà hàng và Kinh doanh dịch vụ ăn uống K19, K20; Trung cấp Quản lý và Kinh doanh khách sạn K20; Chăn nuôi thú y K20; Trung cấp Hành chính văn phòng K20.

Đồng chí Trần Thị Thư - Phó Bí thư đoàn trường đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới

Đồng chí Nguyễn Văn Ba - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao

 sổ đoàn và huy hiệu đoàn cho Đoàn viên mới

          Trong sự trang nghiêm của buổi Lễ kết nạp đoàn viên, thay mặt cho 62 đồng chí là thanh niên ưu tú được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong đợt này, đứng dưới ngọn cờ Tổ quốc em Cao Thị Phương Liên - Chi đoàn TC Quản lý & Kinh doanh nhà hàng & dịch vụ ăn uống K19 đọc lời thề của Đoàn viên mới: “Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, tôi xin hứa: Luôn phấn đầu vì lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Giúp đỡ mọi người, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam".

Em Cao Thị Phương Liên - Chi đoàn TC QL&KDNH&DVAU K19

đọc lời thề của Đoàn viên mới

          Trong buổi Lễ, đồng chí Kiều Thị Thanh Huê - Bí thư Đoàn trường đã giao nhiệm vụ cho các Đoàn viên mới: "Phấn đấu để trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là niềm vinh dự, tự hào đối với các em học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh niềm hạnh phúc, niềm vinh dự, tự hào thì đó cũng là trách nhiệm cao cả song vô cùng lớn lao đặt lên vai các đồng chí. Bởi vì bắt đầu từ giờ phút này trở đi các đồng chí đã chính thức là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Khi trở thành đoàn viên các đồng chí phải luôn luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ: Luôn luôn phấn đấu vì lý tưởng cách mạng của Đảng, Bác Hồ, tích cực học tập, lao động và rèn luyện đồng thời tham gia tốt các hoạt động xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Gương mẫu chấp hành và vận động thanh thiếu niên nhi đồng thực hiện đúng đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Tham gia xây dựng Đảng và chính quyền. Chấp hành tốt điều lệ Đoàn, tích cực tuyên truyền về tổ chức Đoàn trong thanh niên. Tham gia sinh hoạt Đoàn và đóng đoàn phí đầy đử, đúng thời gian qui định. Liên hệ mật thiết với thanh niên, tích cực xây dựng hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội SVVN và giúp đỡ thanh niên, các em đội viên trở thành đoàn viên".

Đồng chí Kiều Thị Thanh Huê - Bí thư Đoàn trường đã giao nhiệm vụ

cho các Đoàn viên mới

          Phát biểu trong buổi Lễ Kết nạp Đoàn viên, đồng chí Nguyễn Văn Ba -
Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới 62 đồng chí Đoàn viên thanh niên mới khi được đứng
trong hàng ngũ của Đoàn. Đồng chí cũng mong muốn tất cả các đoàn viên hãy phát huy vai trò đầu tàu gương mẫu trong việc học tập, rèn luyện cũng như trong việc thực hiện nề nếp và các hoạt động phong trào khác.  Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết đồng chí cũng hi vọng rằng các đồng chí sẽ đem hết trí lực, sức lực, khả năng của mình để đóng góp vào phong trào Đoàn nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ.


Đồng chí Nguyễn Văn Ba - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới 62 đồng chí Đoàn viên thanh niên mới khi được đứng
trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hi vọng rằng trong thời gian tới, khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ Đoàn thanh niên các đồng chí Đoàn viên thanh niên mới sẽ cố gắng, nỗ lực, phấn đấu trở thành một đoàn viên xuất sắc, một công dân tốt, thực hiện nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ Đoàn, luôn luôn rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả: Hà Mạnh - Đoàn Thanh niên

MỘT SÔ HÌNH ẢNH

Đoàn viên Thanh niên mới chi đoàn TC QL&KDNH&DVAU K19

Đoàn viên Thanh niên mới chi đoàn TC QL&KDNH&DVAU K20

Đoàn viên Thanh niên mới chi đoàn TC CNTY K20, TC HCVP K20, CĐ QTVP K19

Đoàn viên Thanh niên mới chi đoàn TC QL&KDKS K20

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 459
  • Trong tuần: 4 641
  • Tất cả: 884 012