Khai giảng lớp cao học Chuyên ngành Quản lý kinh tế và Chính sách; Tài chính -Ngân hàng trường Đại học Kinh tế quốc dân

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình với sứ mệnh là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp độ, chất lượng cao, thích ứng với sự phát triển của xã hội, đáp ứng nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho tỉnh Hòa Bình, sáng ngày 24 tháng 11 năm 2019, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình phối hợp với trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Lễ Khai giảng 02 lớp Cao học chuyên ngành Quản lý Kinh tế và chính sách, Tài chính - Ngân hàng khóa 28, niên khóa 2019 - 2021 tại tỉnh Hòa Bình.

Bài hát "Thành phố bên sông Đà" qua sự thể hiện của tam ca

Thu Hương - Kiều Huê - Bùi Thảo

Điệu múa" Phiên chợ" mang đậm chất núi rừng Tây Bắc của đồng bào dân tộc H'Mông

"Người thầy" qua giọng ca của Văn Mạnh

          Đến dự buổi lễ, về phía tỉnh Hòa Bình có đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Phó Giám đốc Sở Lao động -Thương binh & Xã hội; đồng chí Phạm Thị Tuyết - Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Vũ Thành Hưởng - Phó Viện trưởng Viện sau Đại học. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Anh Tôn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể học viên đã trúng tuyển hai lớp Cao học chuyên ngành Quản lý Kinh tế và chính sách, Tài chính - Ngân hàng khóa 28.

Nghi lễ Chào cờ

          Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là trường trọng điểm quốc gia. Với mục tiêu trường trở thành trường Đại học có định hướng nghiên cứu, có đa ngành học: uy tín và đạt chất lượng đẳng cấp khu vực và quốc tế trong lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh, quản lý và một số ngành mũi nhọn khác. Nhà trường liên tục tuyển sinh và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các địa phương trong cả nước trong đó có tỉnh Hòa Bình.

PGS.TS Vũ Thành Hưởng - Phó Viện trưởng Viện sau Đại học, trường Đại học

Kinh tế Quốc dân công bố Quyết định trúng tuyển của các tân học viên lớp Cao học khóa 28 tỉnh Hòa Bình

          Tại buổi Lễ Khai giảng, GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt cho trường Đại học Kinh tế quốc dân đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận những sự cố gắng, phấn đấu và nỗ lực của các tân học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển để chính thức trở thành học viên của Nhà trường. Thầy cũng mong muốn rằng tất cả các học viên hai lớp Cao học chuyên ngành Quản lý Kinh tế và chính sách, Tài chính - Ngân hàng khóa 28 sẽ tiếp tục cố gắng học tập và nghiên cứu để có những kiến thức bổ ích áp dụng vào thực tiễn công việc tại các cơ quan.

GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đọc diễn văn

khai giảng khóa học

          Thay mặt lãnh đạo Sở Lao động Thương binh - xã hội tỉnh Hòa Bình, cũng trong buổi Lễ khai giảng lớp Cao học, đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Phó Giám đốc Sở đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân học viên đã trúng tuyển vào hai lớp Cao học chuyên ngành Quản lý Kinh tế và chính sách, Tài chính - Ngân hàng khóa 28 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đồng chí cũng cho biết: trong thời gian qua, các hoạt động phối hợp liên kết đào tạo giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân và trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã giúp tỉnh nhà đạo tạo được một đội ngũ Cán bộ, công chức, viên chức có trình độ chuyên môn cao để phục vụ cho công việc, đáp ứng được yêu cầu đổi mới trong thời đại hiện nay. Đồng chí cũng mong muốn mối quan hệ giữa hai nhà trường tiếp tục được thắt chặt hơn nữa để từ đó đóng góp vào công sức phát triển kinh - tế xã hội cho tỉnh Hòa Bình.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh - xã hội

 tỉnh Hòa Bình phát biểu

          Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tôn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã trải qua 45 năm hình thành và phát triển, đến nay nhà trường đã đào tạo được hàng ngàn thạc sĩ, cử nhân đại học, cao đẳng ra trường. Việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho Sở, ban ngành của tỉnh Hòa Bình luôn được nhà trường quan tâm và đặt lên hàng đầu. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là trường trọng điểm quốc gia và có chất lượng đào tạo hàng đầu của cả nước, được phối hợp với trường Đại học Kinh tế Quốc dân để mở hai lớp Cao học chuyên ngành Quản lý Kinh tế và chính sách, Tài chính - Ngân hàng khóa 28 là một vinh dự đối với nhà trường. Tuy đội ngũ Cán bộ, giáo viên nhà trường không phải là người trực tiếp truyền đạt kiến thức cho các anh chị học viên nhưng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình sẽ luôn sát cánh, đồng hành để các anh chị hòan thành nhiệm vụ của khóa học. Đồng thời, đồng chí cũng mong rằng tất các các học viên trúng tuyển sẽ luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực để sau 2 năm học tập và nghiên cứu sẽ cầm trên tay tấm bằng góp công, góp sức đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển hơn nữa.

Đồng chí Nguyễn Anh Tôn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân học viên đã trúng tuyển vào hai lớp Cao học khóa 28

          Vinh dự được là tân học viên của nhà trường, chị Bùi Thị Phương Lan - Lớp Cao học Quản lý Kinh tế và chính sách chia sẻ: "Cùng với sự phát triển chung của xã hội thì vấn đề học tập luôn được thế hệ trẻ chúng em quan tâm. Chính vì điều đó việc mở lớp liên kết đào tạo học viên Cao học khóa 28 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân đặt địa điểm học tập tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình là cơ hội để chúng em được học tập và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của mình. Được chính thức công nhận là học viên cao học và có mặt tại buổi Lễ khai giảng trang trọng này, chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng công ơn giảng dạy của thầy cô".

Đại diện học viên 2 lớp gửi những bông tươi thắm nhất tới lãnh đạo hai nhà trường

Tập thể hai lớp Cao học chuyên ngành Quản lý Kinh tế và chính sách, Tài chính - Ngân hàng khóa 28, niên khóa 2019 - 2021 tại tỉnh Hòa Bình chụp ảnh lưu niệm

          Buổi lễ kết thúc trong sự vui mừng phấn khởi của các thầy cô và tân học viên 2 lớp Cao học, hi vọng trong thời gian tới các anh chị sẽ cố gắng học tập và nghiên cứu thật tốt để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của khóa học.

Hà Mạnh - Đoàn thanh niên
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 137
  • Trong tuần: 6 706
  • Tất cả: 1 072 027