Học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình tham gia giải Thể thao học sinh, sinh viên Khối các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp tỉnh lần thứ I

Ngày 08/11/2020, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức: “Giải thể thao học sinh, sinh viên khối các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp tỉnh Hòa Bình lần thứ I, năm 2020” tại sân vận động trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe cho học sinh, sinh viên. Giải thi đấu thể thao đã có sự tham gia của 07 trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh với gần 200 vận động viên là các học sinh, sinh viên thi đấu với hai bộ môn là bóng đá nam và bóng chuyền nữ.

Các vận động viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức và lãnh đạo nhà trường.

Trong 3 ngày diễn ra giải, các vận động viên với sức khỏe, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đầy kịch tính, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn hay. Những pha tấn công hấp dẫn, những bàn thắng đẹp của các cầu thủ, những pha đập bóng ấn tượng của các nữ vận động viên bóng chuyền đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của rất đông các khán giả là các học sinh, sinh viên.

Học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã tham gia tranh tài ở cả hai nội dung thi đấu. Đội bóng đá nam được đánh giá là có kỹ thuật và sự nhiệt tình, tuy nhiên do hạn chế về thể lực nên đã không thể đem về được thành tích như mong muốn. Sau khi vượt qua được đội bóng đến từ trường Trung cấp y tế Hòa Bình thì đã phải dừng chân tại vòng bảng.

Đội bóng đá nam trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình tham gia thi đấu

Các cô gái xinh đẹp của đội bóng chuyền nữ được ban tổ chức đánh giá là có chuyên môn, kỹ thuật tốt, với chiến thuật hợp lý đã lần lượt vượt qua các đối thủ để tiến vào vòng trong và chỉ chịu dừng chân trước đối thủ là trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình ở trận tranh ngôi nhất.

 

Đội bóng chuyền nữ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình với những trận đấu kịch tính hấp dẫn

Giải thi đấu thể thao kết thúc, Cúp Vô địch và 02 bộ huy chương đã được Ban tổ chức giải trao cho các đội đạt thành tích cao, cụ thể: Giải Bóng đá nam: Cúp Vô địch và Huy chương Vàng đã được trao cho Đội bóng trường Cao đẳng Nghề Sông Đà; Giải Nhì - Huy chương Bạc đã được trao cho Đội bóng đá trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình; Giải Ba - Huy chương Đồng thuộc về trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Hòa Bình. Đội trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc nhận Giải Phong cách của Giải đấu. Giải Bóng chuyền hơi nữ: Cúp Vô địch và Huy chương Vàng đã được trao cho Đội bóng chuyền nữ trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình; Giải Nhì - Huy chương Bạc đã được trao cho Đội trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình; Giải Ba - Huy chương Đồng thuộc về trường Trung cấp Y tế Hòa Bình. Giải Phong cách được trao cho Đội trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Hòa Bình.

Đội bóng chuyền nữ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình nhận Huy chương Bạc

Đây là lần đầu tiên Giải thể thao học sinh, sinh viên khối các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp tỉnh Hòa Bình được tổ chức và trường Cao đẳng Kinh tế  - Kỹ thuật Hòa Bình đã cử các đội tuyển tham gia với tinh thần giao lưu học hỏi và đã để lại ấn tượng tốt đẹp. Hy vọng với phong trào rèn luyện thể dục thể thao được phát động tích cực trong nhà trường, tại các mùa giải sau các vận động viên của trường Cao đẳng Kinh tế  - Kỹ thuật Hòa Bình sẽ giành được kết quả cao hơn.

                                                          Hà Mạnh – Đoàn thanh niên
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 372
  • Trong tuần: 2 131
  • Tất cả: 1 094 278