Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình tham gia chương trình Chủ nhật đỏ “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”

         Ngày 23 tháng 01 năm 2021, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã tham gia chương trình Chủ nhật đỏ tại Trung tâm thương mại Vincom Hòa Bình. Với tinh thần tuổi trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chương trình Chủ nhật đỏ năm nay với chủ đề “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi” đã thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Hòa Bình tham gia hiến máu tình nguyện, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình tham gia chương trình với 09 đoàn viên của hai chi đoàn Cán bộ - Giáo viên và chi đoàn Cao đẳng Kế toán K21.

Các đoàn viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình tham gia hiến máu tình nguyện trong chương trình Chủ nhật đỏ

          Nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã làm tốt công tác vận động động tuyên truyền nhờ vậy trong mỗi cuộc phát động của Tỉnh đoàn, các chi đoàn trong nhà trường luôn hưởng ứng nhiệt tình và thu hút được đông đảo Đoàn viên thanh niên là cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên tham gia hiến máu góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm máu trong cả nước, đồng thời nâng cao hơn nữa nhận thức của mỗi Đoàn viên thanh niên vì cuộc sống cộng đồng.

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình vinh danh các cá nhân và tập thể có nhiều thành tích vì  phong trào hiến máu tình nguyện trong năm 2020

          Tham gia hiến máu nhân đạo là hành động thiết thực, khơi dậy trong mỗi đoàn viên, thanh niên lối sống đẹp, sống có ích, sống vì cộng đồng và xã hội. Các phong trào hiến máu tình nguyện đặc biệt là chương trình Chủ nhật đỏ ngày càng được nhân rộng và phát triển tại các địa phương trong đó có tỉnh Hòa Bình. Đây trở thành một sự kiện thường kỳ và mang nhân đạo có sức lan tỏa sâu rộng trong nhân dân. Trong chương trình, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình đã tuyên dương 04 gia đình trẻ hiến máu tiêu biểu, 16 tình nguyện viên xuất sắc trong phong trào hiến máu năm 2020, 19 đơn vị tham gia tích cực hiến máu tình nguyện năm 2020-2021.

 
 

Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình hiến máu tình nguyện

          Kết thúc Chương trình, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã hiến được 04 đơn vị máu của các đồng chí Đinh Công Thành - Bí thư Chi đoàn Cao đẳng Kế toán K21 cùng các đồng chí Nguyễn Bùi Việt Bách, Lò Thị Mai Chi, Nguyễn Bùi Dũng - Đoàn viên chi đoàn Cao đẳng Kế toán K21.

Hà Mạnh - Đoàn thanh niên

 

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 451
  • Trong tuần: 5 361
  • Tất cả: 763 311