ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KỸ THUẬT NÔNG LÂM NGHIỆP

Hòa chung với khí thế sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đã và đang thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng quang vinh, chào mùa xuân của đất nước, tiếp tục thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và hướng tới Đại hội Đảng các cấp. Được sự nhất trí của Đảng ủy trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình, ngày 10 tháng 3 năm 2020 Chi bộ Khoa Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp đã tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Anh Tôn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Đảng ủy, đại diện các chi bộ, các tổ chức Đoàn thể trực thuộc nhà trường, tổ đối tượng Đảng của Chi bộ khoa và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Đại diện các Chi bộ, các tổ chức Đoàn thể trực thuộc nhà trường, tổ đối tượng Đảng của Chi bộ khoa tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội Chi bộ khoa Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2020 - 2022 có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện thành tựu và những yếu kém, khuyết điểm, đồng thời rút ra được những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020 của chi bộ; từ đó tiếp tục phát triển và hoàn thiện đường lối, quan điểm, định ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ phát triển cho chi bộ trong nhiệm kỳ tới; bầu Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 thực sự tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ và nghị quyết đại hội đảng các cấp, đặc biệt là thực hiện xây dựng chi bộ Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ trong thời kỳ mới.

 

Đồng chí Nguyễn Anh Tôn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã phát huy dân chủ, trí tuệ, thẳng thắn đóng góp vào dự thảo các báo cáo trình đại hội, những nội dung chương trình của Đại hội do Đoàn chủ tịch điều hành và trình trước Đại hội. Đại hội nhất trí thông qua Báo cáo kiểm điểm lãnh đạo thực hiện nghị quyết đại hội Chi bộ khoa Kỹ thuật Nông lâm nghiệp lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng mục tiêu nhiệm vụ của Chi bộ khoa Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2022 . Đại hội đã biểu quyết phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, cụ thể:

+ Phấn đấu 100% đảng viên và quần chúng trong Chi bộ lănh đạo tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và các nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy và của Đảng ủy Khối, và hưởng ứng các cuộc vận động của các cấp các ngành phát động;

+ Phấn đấu 100% đảng viên, quần chúng trong phạm vi lãnh đạo của Chi bộ đạt Lao động tiên tiến, trong đó có trên 15% đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở;

+ Phấn đấu không có cán bộ giáo viên vi phạm qui chế chuyên môn;

+ Phấn đấu học sinh trong phạm vi Chi bộ lãnh đạo có kết quả học tập đạt khá giỏi từ 8% trở lên, không có học sinh yếu, kém. Học sinh tốt nghiệp đạt 90% trở lên.

+ Phấn đấu 100% giáo viên giảng dạy đạt định mức từ 75% trở lên; Không để ra xảy ra tình trạng mất an ninh, trật tự, làm tốt công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ trong cơ quan, đơn vị.

+ Phấn đấu 100% đảng viên và quần chúng trong Chi bộ lãnh đạo thực hiện có hiệu quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

+ Phấn đấu 100% đảng viên không vi phạm những điều đảng viên không được làm, tham gia sinh hoạt và đóng đảng phí đầy đủ.

+ Phấn đấu 100% đảng viên không vi phạm 27 nội dung của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII.

+ Phấn đấu 85% đảng viên Hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó có 15% Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tập thể Chi bộ đạt Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

+ Phấn đấu kết nạp từ một quần chúng ưu tú trở lên đứng trong hàng ngũ của đảng;

+ Phấn đấu Khoa đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến trở lên;

+ Phấn đấu Công đoàn khoa danh hiệu tập thể lao động tiên tiến trở lên.

          Đại hội  Chi bộ khoa Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã tín nhiệm bầu bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ gồm 02 đồng chí     :        

          1) Đ/c Bùi Trọng Anh - Trưởng khoa giữ chức vụ Bí thư Chi bộ;

          2) Đ/c Nguyễn Thị Ngân - Phó Trưởng khoa giữ chức vụ Phó bí thư Chi bộ;

Cấp ủy Chi bộ Khoa Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội

          Đại hội chi bộ Khoa Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp đã thành công tốt đẹp, thành công của Đại hội là nguồn sức mạnh mới để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất trong Đảng và khối đoàn kết nội bộ. Chặng đường trước mắt có những thuận lợi mới, cơ hội mới, đồng thời cũng không ít khó khăn, thách thức mới, đòi hỏi đảng viên, giáo viên trong Chi bộ khoa Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp phải đoàn kết một lòng nổ lực phấn đấu vượt qua vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Hà Mạnh - Đoàn Thanh niên

 

 

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 291
  • Trong tuần: 2 050
  • Tất cả: 1 094 197