TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước, hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2019, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.


Người về thăm quê qua giọng ca Văn Mạnh - Bùi Thảo


Múa Cánh diều quê hương


Tự hào người giáo viên nhân dân qua sự thể hiện của Văn Mạnh và tốp nữ

Tới dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Thanh Thủy  - Phó giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội, đồng chí Nguyễn Trọng Nam - Chánh Văn phòng Sở. Về phía nhà trường, có đồng chí Nguyễn Anh Tôn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Cán bộ, thầy giáo, cô giáo và hơn 500 học sinh, sinh viên của nhà trường.


Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020

Trải qua 45 năm xây dựng và trưởng thành, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã khẳng định được vị thế là một trường lớn và có nhiều thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo của tỉnh Hòa Bình, xứng đáng với niềm tin của nhân dân các dân tộc Hòa Bình. Với vị thế đó, năm học 2019 - 2020 là một năm khá thành công của nhà trường trong công tác tuyển sinh, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã thu hút được đông đảo học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và một số tỉnh lân cận như Thanh Hóa, Sơn La, Hà Nội... về học tập trung tại nhà trường. Ngay từ khi nhập trường, các bạn học sinh sinh viên đã quyết tâm thực hiện 3 có, 3 không đó là: Có đoàn kết, có luyện rèn, có tự giác trong học tập và không xả rác, không nói bậy, không đi học muộn.

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Ba - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020.


Đồng chí Nguyễn Văn Ba - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới 2019 - 2020, đồng chí Nguyễn Anh Tôn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các bạn tân học sinh, sinh viên của nhà trường khi được là một trong những thành viên của nhà trường và được khoác lên mình đồng phục trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình, đồng chí cũng nhấn mạnh: Năm học 2018 - 2019 đã khép lại với nhiều thành tích nổi bật và rất đáng tự hào của các thầy, cô giáo và các em học sinh sinh viên. Năm học mới bắt đầu, đồng chí cũng mong rằng nhà trường tiếp tục phấn đấu để tạo ra những đột phá trong công tác giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo gắn với phát triển bền vững, do vậy mỗi cá nhân cần phải tự nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đổi mới, sáng tạo trong công tác dạy và học và đặc biệt cần phải tự nỗ lực hơn nữa để gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới. Đồng thời, đồng chí cũng mong thầy và trò nhà trường hãy cùng hợp tác chặt chẽ với nhau để mỗi ngày đến trường là một ngày vui trọn vẹn nhất cho toàn thể học sinh, sinh viên trong nhà trường.


Đồng chí Nguyễn Anh Tôn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

đọc bài diễn văn khai giảng năm học mới 2019 - 2020

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới đồng chí nhấn mạnh: thầy và trò nhà trường  cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thi đua dạy tốt học tốt, tăng cường công tác đổi mới giáo dục nghề nghiệp theo hướng thực hiện đào tạo nghề theo nhu cầu của xã hội, gắn với yêu cầu phát triển kinh tế , xã hội theo từng giai đoạn của tỉnh.


Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

          Thay mặt cho hơn 300 em học sinh, sinh viên khóa 21, em Nguyễn Ngọc Thoa - Lớp Cao đẳng Kế toán K21 cho biết: "Chúng em rất tự hào khi được khoác lên mình tấm áo đồng phục trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình. Trước thềm năm học mới, thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh sinh viên trong nhà trường, chúng em xin hứa sẽ thực hiện tốt lời dặn của thầy cô và cha mẹ, luôn có gắng không ngừng trong học tập, ra sức tu dưỡng rèn luyện đạo đức tác phong xứng đáng với sự kỳ vọng của mọi người để góp phần xây dựng nên bề dày thành tích truyền thống, vẻ vang của Nhà trường mà các thế hệ học sinh, sinh viên chúng em luôn tự hào và ý thức gìn giữ, phát huy".


Em Nguyễn Ngọc Thoa - Lớp Cao đẳng Kế toán K21

phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng năm học mới

Năm học mới nhà trường được vinh dự chào đón hơn 300 em học sinh, sinh viên khóa K21 nhập học. Nhằm khích lệ động viên tinh thần và vật chất đối với những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn hiếu học, học sinh sinh viên  có thành tích cao trong học tập và rèn luyện; đồng thời củng cố thêm niềm tin, khích lệ, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của các em ngay trong buổi Lễ Khai giảng năm học mới thay mặt cho Hội Chữ thập đỏ TP Hòa Bình, bà Đặng Thị Bảy - Chủ tịch Hội đã trao tặng 05 chiếc xe đạp và 20 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo, vượt khó, học giỏi.

 

Hà Mạnh - Đoàn Thanh niên
Bà Đặng Thị Bảy - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Hòa Bình đã trao tặng

05 chiếc xe đạp và 20 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo, học giỏi.

Lãnh đạo các Sở, ban ngành và Doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 473
  • Trong tuần: 3 694
  • Tất cả: 966 114