Lễ bế giảng lớp Cao học Luật Dân sự và tố tụng dân sự K5TB trường Đại học Luật Hà Nội

          Sau 2 năm học tập và nghiên cứu, 24 học viên lớp Cao học Luật Dân sự và tố tụng dân sự K5 của trường Đại học Luật Hà Nội đặt địa điểm học tập tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của khóa học. Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2021 tại Hội trường A, trường Đại học Luật Hà Nội đã phối hợp với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao học Luật Dân sự và tố tụng dân sự K5TB, niên khóa 2018 - 2020.

 Lớp Cao học Luật Dân sự và tố tụng dân sự K5TB nhận bằng thạc sĩ trường Đại học Luật Hà Nội

          Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Thị Vân Anh - Phó trưởng phòng Đào tạo sau đại học, các thầy cô giáo trường Đại học Luật Hà Nội. Về phía Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình có đồng chí Đới Văn Chinh - Phó Giám đốc Sở, Nguyễn Duy Thanh – Trưởng phòng QLDN. Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình có đồng chí Nguyễn Anh Tôn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và 24 học viên lớp Cao học Luật Dân sự và tố tụng dân sự K5TB.

          Mở đầu buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Vân Anh - Phó trưởng phòng Đào tạo sau đại học trường Đại học Luật Hà Nội đã báo cáo tóm tắt quá trình đào tạo, học tập của lớp Cao học Luật Dân sự và tố tụng dân sự K5TB và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 24 học viên lớp Cao học đặt địa điểm tại Hòa Bình.

 

PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng  trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu và khen thưởng học viên có thành tích cao  trong khóa học

          Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật Hà Nội đã biểu dương những thành tích của 24 học viên đã đạt được trong khóa học vừa qua, đồng thời cũng hi vọng rằng các học viên sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của trường Đại học Luật Hà Nội không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức mang những kiến thức đã được học tập tại nhà trường áp dụng vào đời sống thực tiễn trong công tác và cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung đất nước.

PGS.TS Nguyễn Thị Vân Anh - Phó trưởng phòng Đào tạo sau đại học báo cáo kết quả học tập của lớp

          Thực hiện mục tiêu "Xây dựng đội ngũ Cán bộ đủ năng lực và phẩm chất, ngang tầm nhiệm vụ" theo Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và nhiệm vụ "Tiếp tục đổi mới công tác cán bộ, xây dựng đội ngũ các bộ, đảm bảo chất lượng, tinh gọn, cơ cấu hợp lý" mà Đại hội Đảng bộ tỉnh Hòa Bình đã đề ra. Những năm qua tỉnh Hòa Bình rất quan tâm đến cán bộ và công tác cán bộ nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt của tỉnh luôn đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng, cơ cấu ngày càng phù hợp. Lớp Cao học Luật Dân sự và tố tụng dân sự K5TB khai giảng và học tập đã góp phần tích cực đưa Nghị quyết Hội nghị Trung ương vào cuộc sống và đạt được kết quả tích cực, cùng cả nước giải quyết tốt những khó khăn thách thức, thực hiện thắng lợi công cuộc Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Thay mặt lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình, đồng chí Đới Văn Chinh - Phó Giám đốc Sở đã biểu dương và chúc mừng những thành tích đã đạt được của các anh chị học viên trong khóa học. Đồng chí chia sẻ: "Đối với các anh, chị học viên lớp Cao học Luật Dân sự và tố tụng dân sự K5TB ngày hôm nay càng vinh dự, tự hào, càng ý thức sâu sắc hơn nữa về trách nhiệm của mình khi được học tập tại mái trường uy tín nhất của đất nước về khoa học pháp lý. Các anh, chị học tập tại trường Đại học Luật Hà Nội đang là cán bộ, viên chức đảm nhiệm các nhiệm vụ công tác tại các Sở, Ban, các ngành Công an, Tòa án… học tập không chỉ để nâng cao tri thức, nắm vững nguyên lý và phương pháp khoa học nhằm vận dụng sáng tạo, linh hoạt những hoạt động thực tiễn công tác  mà còn là môi trường để mỗi anh, chị học viên rèn luyện về phẩm chất đạo đức và ý chí của người cán bộ tư pháp, người nghiên cứu khoa học pháp lý, đồng thời cũng là người phục vụ nhân dân, phục vụ Tổ quốc".

Đồng chí Đới Văn Chinh - Phó Giám đốc Sở đã biểu dương và chúc mừng những thành tích đã đã đạt được của các đồng chí học viên trong khóa học

          Thay mặt lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình nơi đặt địa điểm học tập của lớp Cao học Luật Dân sự và tố tụng dân sự K5TB, Th.s Nguyễn Anh Tôn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích đã đạt được đồng thời gửi lời chúc mừng tới các anh chị học viên. Thầy mong rằng với các anh chị học viên sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, phát huy tốt nhất những kiến thức bổ ích về lý luận và thực tiễn để nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi trở về đơn vị công tác.

Th.S Nguyễn Anh Tôn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình gửi lời chúc mừng tới học viên

          Đại diện học viên Cao học Luật Dân sự và tố tụng dân sự K5TB phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân đến tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên hai nhà trường đã tạo mọi điều kiện tối đa để lớp hoàn thành khóa học. Đồng thời, học viên cũng thay mặt cho cả lớp sẽ luôn cố gắng, quyết tâm phấn đấu để không phụ sự kỳ vọng của thầy cô giáo hai nhà trường.

 

Đại diện học viên Cao học Luật Dân sự và tố tụng dân sự K5TB phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa tri ân thầy cô hai nhà trường

          Lớp Cao học Luật Dân sự và tố tụng dân sự K5TB kết thúc khóa học với 100% học viên hoàn thành khóa học khẳng định hướng đi đúng đắn trong chiến lược phát triển hoạt động liên kết, hợp tác đào tạo của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh nhà.

TS. Trần Tuấn Anh - Trưởng khoa Pháp luật Dân sự trường Đại học Luật Hà Nội cùng các tân Thạc sĩ trong ngày tốt nghiệp

Hà Mạnh - Đoàn Thanh niên

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 313
  • Trong tuần: 3 534
  • Tất cả: 965 954