Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm 2021

 

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-CĐKTKTHB, ngày 13 tháng 01 năm 2021 của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình về việc tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2021. Đồng thời, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong Nhà trường, khuyến khích phong trào tự học tập, sáng tạo, nâng cao trình độ mọi mặt của giảng viên. Từ ngày 25 - 26 tháng 3 năm 2021, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình tổ chức Hội giảng nhà giáo GDNN cấp cơ sở năm 2021 với sự tham gia của 21 giảng viên đến từ 03 khoa trong nhà trường.

Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng, động viên 21 giảng viên tham gia Hội thi

Đến dự Lễ khai mạc Hội giảng có đồng chí Đới Văn Chinh - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng chí Nguyễn Duy Thanh - Trưởng phòng Quản lý dạy nghề. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Anh Tôn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo, trưởng phó các đơn vị trực thuộc, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường và 18 thầy cô giáo trong Ban giám khảo đến từ các cơ sở GDNN, các trường THPT trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, TP Hà Nội.

 

Toàn cảnh Lễ khai mạc Hội thi

          Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội giảng, đồng chí Nguyễn Anh Tôn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh vai trò quan trọng của Hội giảng đối với chất lượng đào tạo của nhà trường, thông qua Hội giảng sẽ giúp nhà trường tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các trang thiết bị, phương tiện, đồ dùng dạy học. Đồng thời tuyển chọn, công nhận và biểu dương giảng viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở để chuẩn bị cho Hội giảng nhà giáo GDNN cấp tỉnh và toàn quốc.

 

Đồng chí Nguyễn Anh Tôn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại Lễ khai mạc hội giảng, thay mặt cho 21 giảng viên tham dự Hội thi, đồng chí Kiều Thị Thanh Huê – Giảng viên khoa Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp cho biết: “Hội giảng là cơ hội thuận lợi để giảng viên chúng tôi được tìm hiểu, trao đổi, học tập những kiến thức cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ, những kinh nghiệm và phương pháp dạy học tốt nhất. Đến với hội thi này, có những thầy cô giáo tuổi đời còn rất trẻ, kinh nghiệm dạy học chưa nhiều; có những thầy cô tuy tuổi đã cao nhưng với lòng nhiệt tình, niềm say mê với nghề nghiệp các thầy, các cô đã khắc phục mọi khó khăn để tìm cho mình một con đường học tập tốt nhất. Các thầy, các cô đều có mong muốn đem hết khả năng của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao phó, đồng nghiệp tin yêu, gửi gắm và mong chờ. Mặc dù sẽ không tránh khỏi những va vấp hay tồn tại song chúng tôi xin hứa sẽ đem hết khả năng, bình tĩnh, tự tin và thể hiện tiết giảng tốt nhất, để mỗi tiết giảng là một bài học kinh nghiệm cho đồng nghiệp để góp một phần nhỏ cho vào việc cao chất lượng hội thi, cho sự nghiệp GDNN  của tỉnh Hòa Bình đồng thời thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành”.

 

Giảng viên Kiều Thị Thanh Huê đại diện cho 21 giảng viên tham dự Hội giảng phát biểu cảm tưởng

         

 

 

Đồng chí Đới Văn Chinh - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường trong buổi Lễ khai mạc

         Trong Lễ bế mạc, đồng chí Đới Văn Chinh - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình đã đánh giá cao sự cố gắng lỗ lực của các thầy cô giáo tham gia Hội giảng; sự công tâm, khách quan của Hội đồng giám khảo và ông cũng mong rằng nhà trường luôn đặt mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích giảng viên rèn luyện góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Hy vọng rằng, qua thành công của Hội giảng, các thầy cô giáo toàn trường sẽ tiếp tục phấn đấu, trao dồi kiến thức để không ngừng đóng góp cho sự phát triển của nhà trường nói riêng và GDNN tại tỉnh Hòa Bình nói chung.

          Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm 2021 diễn ra trong 02 ngày với 21 giảng viên đại diện cho 3 khoa của trường tham gia được chia thành 04 tiểu ban gồm: Chính trị - Tiếng anh, Pháp luật - Công nghệ thông tin, Kinh tế và Kỹ thuật Nông lâm nghiệp. Các bài giảng tham gia hội thi tập trung ở chuyên môn thực hành, kỹ năng nghề nghiệp. Các bài giảng của các giảng viên đã thể hiện năng lực chuyên môn, khả năng sư phạm, kỹ năng nghề nghiệp, phát huy sự sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới vào bài giảng. Các bài giảng đều nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng Ban giám khảo. Kết thúc Hội giảng, BTC đã trao 11 giải nhì, 08 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các giảng viên tham dự hội thi. Cụ thể như sau:

Giải nhì: GV Kiều Thị Thanh Huê, GV Nguyễn Thị Loan, GV Nguyễn Ánh Phượng, GV Hoàng Thị Thanh Hà, GV Nguyễn Thị Minh Thu, GV Nguyễn Thị Hồng, GV Đặng Bích Ngọc, GV Trần Thùy Linh, GV Nguyễn Thị Mai Hương, GV Đặng Thị Huyền, GV Đinh Đức Ân.

Giải ba: GV Bùi Mỹ Anh, GV Trần Thị Thư, GV Nguyễn Thị Thơm, GV Nguyễn Việt Hà, GV Nguyễn Thị Nga, GV Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, GV Nguyễn Thị Lan Anh, Nguyễn Minh Toàn.

Giải khuyến khích: GV Nguyễn Trọng Hùng, GV Trần Thị Thu Hương.

 

 

Đồng chí Đới Văn Chinh – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội tặng hoa chúc mừng giảng viên Kiều Thị Thanh Huê – Khoa KT NLN, giảng viên đạt điểm cao nhất trong Hội giảng

 

Đồng chí Nguyễn Anh Tôn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Ba – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các giảng viên đạt giải cao trong Hội thi

 

Đồng chí Đới Văn Chinh – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo, giảng viên nhà trường tham dự Hội thi

Hà Mạnh – Đoàn thanh niên

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 325
  • Trong tuần: 3 914
  • Tất cả: 1 043 248