Sơ cấp Nghiệp vụ lưu trú

Mục tiêu chung:

Khóa học nhằm trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng thực hành nghề cơ bản về Nghiệp vụ lưu trú trong khách sạn. có thể làm việc tại các Khách sạn - Nhà hàng thuộc các thành phần kinh tế với nhiệm vụ thực hiện nghiệp vụ lễ tân - buồng khách sạn.

- Có đạo đức nghề nghiệp, ý thức chấp hành pháp luật Nhà nư­ớc;

- Có tác phong làm việc khoa học, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm với công việc, có ý chí phấn đấu xây dựng cơ sở kinh doanh phát triển.

Mục tiêu cụ thề:

- Kiến thức

+ Nắm đ­ược những kiến thức chung về Tâm lý và nhu cầu tiêu dùng của khách, Marketing kinh doanh, kiến thức tổng quan về kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ.

+ Nắm vững kiến thức về kỹ thuật giao tiếp, qui trình nghiệp vụ lễ tân, buồng khách sạn.

- Kỹ năng

+ Có kỹ năng nghiệp vụ phục vụ buồng.

+ Thực hiện tốt giao tiếp với khách,

+ Thực hiện được nghiệp vụ lễ tân.

- Năng lực tự chủ và tự chịu trách nhiệm

Có đạo đức nghề nghiệp, ý thức chấp hành pháp luật Nhà n­ước; có tác phong làm việc khoa học, có ý chí phấn đấu xây dựng cơ sở kinh doanh phát triển; có khả năng cập nhật kiến thức, sáng tạo trong công việc.

- Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học, người học có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tự tạo việc làm hoặc đảm đương các vị trí: nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ buồng trong các nhà nghỉ, khách sạn tùy theo khả năng và yêu cầu cụ thể của công việc.
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 414
  • Trong tuần: 3 635
  • Tất cả: 966 055