Đoàn Công tác của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình thăm và tặng quà thương bệnh binh nhân dịp tết Nguyên Đán

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014, ngày 18/01/2014 đoàn công tác của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Hoà Bình đã đến thăn hỏi và tặng quà cho thương binh, bệnh binh nặng tại 2 Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên (tỉnh Hà Nam) và Nho Quan (tỉnh Ninh Bình). 

 Hiện nay tỉnh Hoà Bình có 4 thương binh, bệnh binh nặng đang được điều dưỡng tại 2 trung tâm đó là: thương binh Đinh Tiến Dũng (xã Ngọc Lương-Yên Thuỷ); Bùi Văn Hoá (Yên Trị-Yên Thuỷ); Bùi Viết Nịnh (Tây Phong-Cao Phong) và Nguyễn Văn Nghi (Dân Hạ-Kỳ Sơn). Tại buổi gặp mặt đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên về sức khoẻ, cuộc sống, sinh hoạt của các thương bệnh binh tại hai Trung tâm; ghi nhận những tâm tư, tình cảm và sự nỗ lực vượt qua khó khăn để chiến thắng bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Thay mặt cho đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Đức Cường, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH đã chúc tết, tặng quà cho các thương bệnh binh tại hai Trung tâm. Đoàn công tác của Sở cũng đã gặp gỡ, chúc tết và tặng quà cho 2 trung tâm điều dưỡng, thể hiện sự cảm kích trước tinh thần phục vụ chu đáo đối với các thương binh, bệnh binh nặng của đội ngũ cán bộ, nhân viên trong Trung tâm. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện tình cảm và sự biết ơn đối với thế hệ đi trước, những người đã hiến dâng một phần máu thịt của mình vì độc lập tự do của đất nước hôm nay.

NguyễnQuang Huy

                                                  Phòng Người có công Sở LĐTB&XH
Nguồn: http://solaodong.hoabinh.gov.vn
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 342
  • Trong tuần: 2 101
  • Tất cả: 1 094 248