LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT HÒA BÌNH

Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2019, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới trong đợt thi đua lần 3 và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Ba - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Ánh Hồng - Bí thư Đoàn trường cùng sự có mặt của các đồng chí trong BCH Đoàn trường, GVCN các chi đoàn và 40 thanh niên ưu tú được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Văn Ba - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao huy hiệu đoàn cho Đoàn viên mới

          Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một tổ chức đoàn thể vững mạnh, có những hoạt động phong phú và thiết thực. Để tạo điều kiện cho các thanh niên ưu tú trở thành  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã có nhiều hoạt động tích cực, đẩy mạnh các cuộc thi đua góp phần nâng cao năng lực, nhận thức và hướng tới cộng đồng của học sinh sinh viên trong nhà trường, đồng thời giúp các em vươn lên trong học tập, tích cực rèn luyện phấn đấu với động cơ trong sáng để được đứng trong hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

          Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này, Ban Chấp hành Đoàn trường đã chuẩn y kết nạp cho 40 thanh niên ưu tú thuộc 04 chi đoàn gồm: Chi đoàn CNTY K18B; Chi đoàn CNTY K19; Chi đoàn QLNH & DVAU K19 và chi đoàn HCVP K20. Đây đều là những thanh niên ưu tú có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện được các chi đoàn giới thiệu và đã trải qua lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn.

Ra mắt Đoàn viên mới và trao sổ Đoàn viên

          Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý trí phấn đấu không ngừng vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả: Hà Mạnh
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 339
  • Trong tuần: 3 928
  • Tất cả: 1 043 262