SÔI NỔI CHUỖI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2019)

          Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên và hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã tổ chức chuỗi các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày sinh nhật Đoàn.

          Chuỗi hoạt động nhằm ôn lại truyền thống đáng tự hào của tuổi trẻ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình, đồng thời nhìn lại kết quả đã đạt được trong phong trào thanh thiếu niên thời gian qua và nhằm khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ. Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng gồm: Thi đấu cầu lông, Phòng ở kiểu mẫu và Hội thi nấu ăn. Tháng Thanh niên trở thành ngày hội của tuổi trẻ của học sinh, sinh viên toàn trường. Các hoạt động này đều được đoàn viên thanh niên toàn trường hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình.

          Các chương trình kỷ niệm với diễn ra vô cùng hấp dẫn và thú vị. Các hoạt động  tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường sự gắn kết, giao lưu, hiểu biết giữa đoàn viên trong nhà trường và tạo điều kiện để rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa thể thao lành mạnh cho đoàn viên thanh niên. Kết thúc đợt thi đua, Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất.

          + Nội dung cầu lông: Giải nhất đôi Nam - Chi đoàn Kế toán K20; Giải nhất đôi Nữ - Chi đoàn CNTY K19; Giải nhất đôi Nam nữ - Chi đoàn Kế toán K20.

          + Phòng ở kiểu mẫu: Phòng 104 KTX

          + Hội thi ẩm thực: Chi đoàn QLNH & DVAU K19

       Vững bước với truyền thống tốt đẹp ấy, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình tiếp tục phấn đấu, rèn luyện  phát huy vai trò tổ chức chính trị - xã hội của đoàn viên thanh niên, là cầu nối tin cậy giữa Đảng ủy, Ban Giám hiệu, với đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên Nhà trường; đoàn viên thanh niên được công tác, học tập và rèn luyện trong môi trường tri thức thân thiện cùng với những hoạt động, phong trào sôi nổi, bổ ích.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THIHội thi ẩm thực

Tác giả: Hà Mạnh

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 347
  • Trong tuần: 3 936
  • Tất cả: 1 043 270