Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình tham dự Lễ ra quân chương Trình “Tiếp sức mùa thi năm 2017”

Khi trên tán lá xanh, những chùm phượng vĩ nhóm lên đốm lửa đầu tiên, những chú ve ngân lên khúc đồng ca của mùa hè, cũng là lúc “mùa hè xanh” bắt đầu. Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, những chiếc áo xanh tình nguyện lại tiếp tục hành trình tỏa đi khắp mọi miền của Tổ quốc, bằng những chương trình hành động thiết thực và ý nghĩa.

Hòa chung với không khí hào hứng đầy nhiệt huyết ấy, tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình nói chung và đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình nói riêng đang sôi nổi với các hoạt động tình nguyện thiết thực.

Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/TWHS, ngày 28/3/2017 của Trung ương Hội sinh viên về việc tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2017”, Tỉnh đoàn Hòa Bình đã xây dựng Kế hoạch số 302-KH/TĐTN – TTNTH ngày 25/04/2017 về tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2017 nhằm mục đích: hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất. Thông qua hoạt động “Tiếp sức mùa thi”, tạo môi trường để thanh niên, sinh viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

Để các hoạt động của chương trình trở nên ý nghĩa và hiệu quả, ngày 10/6/2017, tại trường THPT Công nghiệp, Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức “Lễ ra quân Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2017”.

image001

Toàn cảnh buổi lễ

          Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Thuận – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, phòng Chính trị tư tưởng (Sở Giáo dục và Đào tạo), Thành đoàn Hòa Bình, Đảng ủy, Ban giám hiệu trường PTTH Công Nghiệp và 250 tình nguyện viên đến từ các Đoàn cơ sở.

 image003

Đồng chí  Nguyễn Đức Thuận – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình – Phó Trưởng ban thường trực ban chỉ đạo Chiến dịch tình nguyện hè năm 2017 phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các đội hình tình nguyện

 image005

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thành đoàn trao cờ lệnh cho các đội hình tình nguyện

 

image007

 Đội tình nguyện viên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 diễn ra từ ngày 22/6 đến ngày 24/6/2017 tại 27 điểm thi trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Theo kế hoạch, đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình thành lập các đội tình nguyện và lựa chọn 4 điểm thi (Các trường THPT Công nghiệp, Lạc Long Quân, Quyết Thắng, Cộng Hòa) tham gia các hoạt động của chương trình Tiếp sức mùa thi.

Với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình đã, đang và luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động tình nguyện với mong muốn được góp sức trẻ của mình vào các hoạt động xã hội thiết thực, có ý nghĩa cũng như để trải nghiệm thực tế, được rèn luyện và trưởng thành hơn.

T/g: Thu Hương – Đoàn thanh niên

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 310
  • Trong tuần: 3 899
  • Tất cả: 1 043 233