TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ – KỸ THUẬT HÒA BÌNH CHUNG TAY GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG

“Câu lạc bộ Thanh niên vì cộng đồng tỉnh Hòa Bình” được thành lập theo Quyết định số 127 QĐ/UBHT ngày 10/2/2017 trực thuộc Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh. Câu lạc bộ đi vào hoạt động nhằm mục đích đoàn kết, tập hợp thanh niên đang học tập tại các trường Trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng, công tác tại các cơ quan Đảng, đoàn thể chính trị – xã hội, cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc tỉnh có lòng nhiệt huyết tham gia các hoạt động tình nguyện, từ thiện, an sinh xã hội vì cộng đồng nhằm phát huy sức trẻ, nâng cao nhận thức cho thanh niên.

image001

Đồng chí Hoàng Xuân Giao, Chủ tịch ủy ban Hội LHTN tỉnh trao quyết định thành lập CLB Thanh niên vì cộng đồng tỉnh Hòa Bình cho thành viên CLB.

 Với tinh thần kết nối để phát triển hơn nữa vai trò của  thanh niên trong xã hội,  ngay từ khi thành lập đến nay, phát huy sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thành viên trong Câu lạc bộ đã tích cực tham gia, chung tay cùng nhiều cơ quan và các cá nhân tổ chức các hoạt động và sự kiện cộng đồng tại các địa bàn trong tỉnh.

image004

 Đoàn TN nhà trường tham gia cùng CLB chuẩn bị chung tay cùng hành trình “Theo bước chân những người Anh hùng” nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Tham gia Câu lạc bộ, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình gồm 4 đồng chí: Quách Thị Phương Đoan, Kiều Thị Thanh Huê, Đặng Bích Ngọc, Vũ Thị Hương Trà trong đó đ/c Quách Thị Phương Đoan – nguyên Bí thư Đoàn trường giữ vai trò Phó Chủ tịch Câu lạc bộ.

Cùng nhiều các hoạt động ý nghĩa khác, với mong muốn các cháu thiếu nhi có một cái tết 01/6 thật đầm ấm. Ngày 28.5.2017, Câu lạc bộ đã tổ chức các hoạt động tặng quà, tổ chức trò chơi cho các cháu thiếu nhi mồ côi, khó khăn đang sinh sống tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hoà Bình (huyện Kỳ Sơn- tỉnh Hoà Bình). Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình đã vận động ủng hộ được 6 thùng sữa trị giá 1.000.000đ và cử đại diện Đoàn TN nhà trường cùng các đồng chí tình nguyện viên trong Câu lạc bộ tổ chức thành công chương trình, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hòa Bình.

                                             Tg: Quách Đoan – Phòng TC-HC

81

Các TNV tham gia chương trình tặng quà cho các cháu thiếu nhi mồ côi, khó khăn đang sinh sống tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hoà Bình