Đoàn thanh niên ra quân vệ sinh môi trường

  Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, chiều ngày 01 và 02/12/2015, Đoàn thanh niên trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình tổ chức ra quân vệ sinh môi trường trên tuyến đường Bà Triệu đoạn qua trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 40 năm thành lập, công bố quyết định nâng cấp và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba của nhà trường.

          Hoạt động này thu hút được hơn 20 đoàn viên đến từ các chi đoàn học sinh. Qua đây góp phần nâng cao nhận thức, thái độ hành vi bảo vệ, xây dựng và giữ gìn cảnh quan đô thị của đoàn viên thanh niên, đồng thời tuyên truyền đến người dân xung quanh về quyền và nghĩa vụ bảo vệ môi trường, nâng cao sức khoẻ cho cộng đồng. Tại các buổi làm việc, Đoàn viên thanh niên tham gia phát quang bụi rậm, rẫy cỏ, quét dọn và thu gom rác thải, đất đá xung quanh đoạn đường qua trường.

don1

 Ảnh đoàn viên vệ sinh khu vực cổng trường

don2

Ảnh đoàn viên dọn vệ sinh phía phải cổng trường

don3

Ảnh đoàn viên dọn vệ sinh phía trái cổng trường

          Đặc biệt, đợt ra quân lần này được sự nhiệt tình hưởng ứng của bà con nhân dân xung quanh và sự khen ngợi của nhiều người đi đường qua khu vực này, đây là sự ghi nhận quan trọng của quần chúng nhân dân trước hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình, đã khẳng định hoạt động này vừa có ý nghĩa thiết thực góp phần vào tạo môi trường xanh – sạch – đẹp, vừa góp phần giáo dục nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân xung quanh.

Kiều Huê – Đoàn thanh niên

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 304
  • Trong tuần: 3 893
  • Tất cả: 1 043 227