CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA, VĂN NGHỆ, THỂ THAO CỦA 10 CƠ SỞ ĐOÀN TRỰC THUỘC ĐOÀN KHỐI

Nhằm thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa các cơ sở Đoàn trực thuộc và thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Chiều ngày 15/3/2016, Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao cho các đoàn viên thanh niên của 10 đơn vị, cơ quan trong tỉnh bao gồm:

-         Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy (Đơn vị đăng cai).

-         Sở Tài chính.

-         Sở Nội vụ.

-         Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

-         Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình.

-         Viễn thông tỉnh Hòa Bình.

-         Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

-         Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

-         Kho bạc nhà nước tỉnh.

-         Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh.

 image002

Đoàn viên tham gia chương trình

image004

Đại điện các cơ sở Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Nhân – Đảng ủy viên, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Minh Thành – Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đoàn khối cùng các đồng chí lãnh đạo và hơn 90 đoàn viên, thanh niên của 10 đơn vị.

Chương trình gồm 2 nội dung chính là giao lưu thi đấu cầu lông và giao lưu văn nghệ.

Tại chương trình giao lưu thi đấu cầu lông, bằng tinh thần thi đấu nhiệt tình, hết mình, các vận động viên đã cống hiến những đường cầu hay, kỹ thuật, đẹp mắt và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

 image006

Thi đấu giao hữu cầu lông nội dung đôi nam

 image008

Thi đấu giao hữu ở nội dung đôi nữ

 image010

Thi đấu giao hữu cầu lông nội dung đôi nam nữ phối hợp

Sau khi thi đấu thể thao, các đoàn viên cùng tham dự chương trình giao lưu văn nghệ mang đậm màu sắc thanh niên. Tất cả các đoàn viên tham gia chương trình đều đã lên sân khấu thể hiện các ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và những bài ca đi cùng Đoàn thanh niên. Chương trình cũng nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ của các đồng chí lãnh đạo 10 đơn vị.

Hoạt động giao lưu giữa 10 đơn vị sẽ được tổ chức luân phiên thường niên. Qua đây giúp cho đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cả trong công việc và trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Tại chương trình này, thay mặt đơn vị tổ chức, đồng chí Bùi Văn Phúc – Bí thư chi đoàn Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã trao cờ luân lưu cho Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình – đơn vị tổ chức chương trình vào năm 2017.

 image012

Đoàn thanh niên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao cờ luân lưu cho Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình

T/g: Kiều Huê – Đoàn thanh niên

Tin mới