CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO CỦA CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT HÒA BÌNH

Tiếp nối truyền thống “Thương người như thể thương thân”, Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống.

Ngày 25/04/2019, 31 đoàn viên công đoàn của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình đã tham gia chương trình hiến máu do Công đoàn viên chức tỉnh Hòa Bình tổ chức phát động.

Trong đợt hiến máu này, đã có 9 đồng chí CBVC đã hiến máu an toàn góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm máu dự trữ tại bệnh viện đa khoa tỉnh. Trong số đó, có đồng chí Trần Thùy Linh – đảng viên, giáo viên khoa Kinh tế là người đã 6 lần tham gia hiến máu nhân đạo. Đồng chí tâm sự: Lần đầu tiên tham gia hiến máu, cũng rất lo lắng; tuy nhiên khi nhìn thấy  rất nhiều người vừa hiến máu xong, ra về với nét mặt vui tươi, phấn khởi, thấy họ khỏe mạnh bình thường thì mọi lo lắng, e ngại gần như tiêu tan. Sau lần hiến máu ấy, sức khỏe ngày càng khỏe mạnh hơn nhờ tinh thần thoải mái, tôi mới hiểu được là hiến máu tình nguyện không hề có hại cho sức khỏe. Đó chính là động lực cho tôi thêm hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện.

Chương trình cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa của công đoàn trường, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tình yêu thương đến tất cả mọi người.

 Tác giả: Quách Đoan

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CBVC NHÀ TRƯỜNG THAM DỰ NGÀY HỘICBVC nhà trường tham gia hiến máu

CBVC nhà trường hào hứng điền vào phiếu đăng ký hiến máu

Một số hình ảnh CBVC nhà trường hiến máu
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 357
  • Trong tuần: 2 116
  • Tất cả: 1 094 263