October 10, 2017

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2017; Ngày hội việc làm

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 21 tháng 09 năm 2017, tại Hội trường A, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2017 cho học sinh, sinh viên K16 và K17. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện miệt mài tại Nhà trường, đồng thời là bước ngoặt khẳng định sự trưởng thành của các em học sinh hệ trung cấp chuyên nghiệp.

Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Dự buổi Lễ bế giảng có thầy giáo Nguyễn Anh Tôn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, các thầy cô giáo trong nhà trường và toàn thể học sinh, sinh viên. Đặc biệt hơn, trong Lễ bế giảng năm nay có đại diện nhiều doanh nghiệp hợp tác với Nhà trường trong công tác tuyển dụng học sinh, sinh viên tốt nghiệp như: công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam, công ty Cổ phần Mía đường Hòa Bình, Viettel Hòa Bình thuộc tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, công ty Cổ phần phát triển Công nghệ Nông thôn Hưng Yên…

Cô giáo Nguyễn Yến Ngọc – Trưởng phòng Thanh tra, khảo thí và đảm bảo chất lượng công bố Quyết định Công nhận tốt nghiệp TCCN

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo Nguyễn Anh Tôn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Lãnh đạo nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức của Nhà trường đã cố gắng hết mình hỗ trợ giúp đỡ các em học sinh, sinh viên K16 và K17 đã hoàn thành nhiệm vụ của khoá học. Thầy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, những thành tích mà các em đã đạt được trong học tập và công tác Đoàn, Hội. Nhân dịp buổi lễ, thầy chúc mừng thành tích học tập của các em học sinh, sinh viên đã hoàn thành khóa học và mong muốn các em được nhận bằng tốt nghiệp tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học tập và rèn luyện để vững vàng trong nghề nghiệp, tự tin, mạnh dạn ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Nhân dịp này, thầy cũng cám ơn sự hợp tác, sự hỗ trợ của các doanh nghiệp và một lần nữa khẳng định sự thành công và phát triển của Nhà trường ngày hôm nay có sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp.

Thầy giáo Nguyễn Anh Tôn phát biểu chúc mừng các em học sinh tại buổi Lễ

Buổi lễ đã vinh danh học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc, trong đó có 2 học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi là Nguyễn Thanh Tâm – Lớp Kế toán K17 và Bùi Thị Tình – Lớp Chăn nuôi thú y K17 cùng 24 học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại Khá.

Trao thưởng cho học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi

Trao thưởng cho học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại Khá

Trao bằng cho học sinh, sinh viên

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, em Đinh Thị Lệ – Lớp Hành chính văn phòng K17 đại diện cho toàn thể học sinh, sinh viên tốt nghiệp đợt 2 đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô, người đã đưa các em đến bến bờ tri thức và hứa sẽ đem những kiến thức bổ ích thiết thực mà thầy cô truyền đạt lại để áp dụng vào thực tiễn công việc và cuộc sống để không phu lòng dạy bảo của thầy cô, xứng đáng là thế hệ học sinh, sinh viên của Nhà trường.

Em Đinh Thị Lệ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thầy cô

Phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, đại diện Nhà tuyển dụng, ông Ngô Văn Đông – Trưởng phòng nhân sự Công ty Cổ phần C.P Việt Nam cho biết “Đây là lần đầu tiên chúng tôi có vinh dự được đến trường làm việc, ấn tượng đầu tiên đối với chúng tôi đó là một ngôi trường khang trang, sinh viên rất thân thiện và tràn đầy năng lượng, hứa hẹn một nguồn nhân lực đầy tiền năng cho công ty. Đến với buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Công ty Cổ phần C.P Việt Nam mang đến cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên, trước hết là các bạn học chuyên ngành Chăn nuôi – Thú y bằng việc phỏng vấn trực tiếp sau buổi Lễ và sẵn sàng nhận đơn dự tuyển của các chuyên ngành khác nếu các bạn có nhu cầu làm việc tại công ty”.

Ông Ngô Văn Đông – Trưởng phòng nhân sự công ty Cổ phần C.P Việt Nam tư vấn việc làm cho HSSV tốt nghiệp

Toàn bộ Hội trường theo dõi đoạn VDO giới thiệu về C.P Việt Nam – cơ hội việc làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của các bạn sinh viên

Sau buổi Lễ là chương trình tuyển dụng của các doanh nghiệp. Ngày hội việc làm là chiếc cầu nối giúp học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu về thị trường lao động, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín.

Viết đơn ứng tuyển vào các vị trí việc làm tại các công ty

Các công ty phỏng vấn tuyển dụng ứng viên ngay sau buổi Lễ bế giảng

Buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khép lại tốt đẹp trong niềm phấn khởi, hân hoan rạng ngời của mọi người. Đó là một dấu ấn không thể quên, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi em học sinh, sinh viên, để rồi từ đây các em sẽ bước tiếp trên một con đường mới, mang theo những hành trang, những khát vọng mang theo những kỷ niệm đẹp về một thời học sinh không thể nào quên  và sẽ tiếp tục hành trình trên con đường riêng, đóng góp trí tuệ, tài năng để xây dựng đất nước, làm rạng danh trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình.

T/g: Hà Mạnh – Đoàn thanh niên