May 25, 2017

Công bố quyết định thành lập Hội Cựu chiến binh trường Cao đẳng Sư phạm – Kinh tế Kỹ thuật Hòa Bình

Ngày 16/3/2017, Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình đã ban hành Quyết định số 141/QĐ-CCB thành lập Hội Cựu chiến binh cơ sở trường Cao đẳng Sư phạm – Kinh tế kỹ thuật Hòa Bình. Chiều ngày 11/5/2017, lễ công bố quyết định và ra mắt Hội được tổ chức trọng thể tại trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Bá Kiên – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình; Nguyễn Anh Tôn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình; đồng chí Dương Văn Tài – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên và Hội chữ thập đỏ 2 nhà trường.

image011

image012

Đồng chí Phạm Bá Kiên – Phó Chủ tịch Hội CCB Khối công bố và trao Quyết định thành lập Hội CCB trường Cao đẳng Sư phạm – Kinh tế kỹ thuật Hòa Bình

Tại Lễ ra mắt, đồng chí Phạm Bá Kiên thay mặt lãnh đạo Hội CCB Khối đã     công bố Quyết định thành lập Hội Cựu chiến binh cơ sở trường Cao đẳng Sư phạm – Kinh tế kỹ thuật Hòa Bình. Theo đó hội có 6 hội viên, chỉ định đồng chí Hoàng Minh Hảo – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Xã hội – Nhân văn trường Cao đẳng Sư phạm giữ chức vụ Chủ tịch; đồng chí Nguyễn Đình Đại – Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội khóa I, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

image013

Đồng chí Nguyễn Đình Đại sơ lược lại quá trình hình thành, thông qua quy chế làm việc, kế hoạch hoạt động toàn khóa, kế hoạch công tác toàn khóa và chương trình công tác kiểm tra của Hội

Thay mặt Ban Chấp hành Hội khóa I, đồng chí Nguyễn Đình Đại báo cáo tóm tắt quá trình hình thành, thông qua quy chế làm việc, kế hoạch hoạt động toàn khóa, kế hoạch công tác toàn khóa và chương trình công tác kiểm tra của Hội cựu chiến binh 2 nhà trường. Trên tinh thần giữ gìn và phát huy bản chất của “Bộ đội cụ Hồ” cùng với tinh thần chủ động, sáng tạo, đi đầu trong mọi hoạt động, phấn đấu xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh toàn diện với các mục tiêu cụ thể:

1. 100% cán bộ, hội viên được học tập, nghiên cứu các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Hội; chính sách pháp luật của Nhà nước; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

2. Trong nhiệm kỳ, phấn đấu giới thiệu kết nạp Đảng số hội viên chưa phải là Đảng viên.

3. Tổng kết năm học, có 100% hội viên đạt danh hiện Lao động tiên tiến.

4. Hàng năm, Hội đạt tập thể “Trong sạch, vững mạnh”; 100% hội viên gương mẫu; 100% gia đình hội viên đạt “Gia đình văn hóa”; Hội có thông tin Cựu chiến binh và báo Cựu chiến binh Việt Nam.

5. Duy trì hoạt động đóng góp tài chính cho hoạt động của hội; Quỹ hội bình quân hàng tháng của mỗi hội viên từ 30.000 đồng trở lên.

6. Không có hội viên mắc tệ nạn xã hội

image014

Đồng chí Nguyễn Anh Tôn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí  Nguyễn Anh Tôn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hòa Bình biểu dương tinh thần đoàn kết của các Cựu chiến binh 2 nhà trường, sau một thời gian bị gián đoạn, các hội viên đã tích cực tuyên truyền, vận động và đến nay Hội đã chính thức được thành lập. Đồng chí mong muốn rằng, trên cơ sở Kế hoạch mà Hội đã xây dựng, các hội viên tích cực cống hiến để hội đi vào hoạt động sôi nổi, có nề nếp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tập thể hai nhà trường phát triển vững mạnh.

image015

Chụp ảnh lưu niệm